HTC Sẽ Giới Thiệu Phiên Bản Android One Của U11 Life

14 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 20392)
HTC Sẽ Giới Thiệu Phiên Bản Android One Của U11 Life
HTC Sẽ Giới Thiệu Phiên Bản Android One Của U11 Life

Khoảng giữa tháng 09/2017, một số nguồn tin cho biết, có thể vào cuối năm 2017, HTC sẽ giới thiệu một chiếc smartphone mới thuộc dòng U, có tên là HTC U11 Life hoặc Ocean Life. Máy sẽ giữ ngôn ngữ thiết kế từ thế hệ tiền nhiệm HTC U11. Ngoài ra, U11 Life còn có một phiên bản khác thuộc chương trình Android One và cài hệ điều hành Android gốc.

 

Ngoài thông tin về RAM chưa được xác định, thiết bị mới có thể sẽ có màn hình 5.2 inch, độ phân giải Full HD, đi cùng với đó là vi xử lý Snapdragon 630, bộ nhớ trong 32 GB, cả 2 camera trước và sau có cùng độ phân giải 16 MP.

 

Một số nguồn tin khác cho rằng HTC U11 Life Android One sẽ có trang bị khả năng kháng nước và bụi theo tiêu chuẩn IP67, đi cùng tai nghe HTC Usonic earbuds với công nghệ chủ động loại bỏ tiếng ổn. U11 Life phiên bản thường và phiên bản Android One có thiết kế giống hệt nhau, nhưng có phần mềm khác nhau.

 

Phiên bản Android One có giao diện tùy biến Sense 9.0_A1, loại bỏ các ứng dụng mặc định của hãng, nhưng vẫn giữ lại một số tính năng chủ chốt như Edge Sense và Camera app. Hiện vẫn chưa có thông tin về mức giá, chỉ biết máy sẽ đươc HTC ra mắt vào cuối năm 2017.

515Vote
42Vote
32Vote
27Vote
17Vote
3.333
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.