HTC Sẽ Giới Thiệu Phiên Bản Android One Của U11 Life

14 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 21118)
HTC Sẽ Giới Thiệu Phiên Bản Android One Của U11 Life
HTC Sẽ Giới Thiệu Phiên Bản Android One Của U11 Life

Khoảng giữa tháng 09/2017, một số nguồn tin cho biết, có thể vào cuối năm 2017, HTC sẽ giới thiệu một chiếc smartphone mới thuộc dòng U, có tên là HTC U11 Life hoặc Ocean Life. Máy sẽ giữ ngôn ngữ thiết kế từ thế hệ tiền nhiệm HTC U11. Ngoài ra, U11 Life còn có một phiên bản khác thuộc chương trình Android One và cài hệ điều hành Android gốc.

 

Ngoài thông tin về RAM chưa được xác định, thiết bị mới có thể sẽ có màn hình 5.2 inch, độ phân giải Full HD, đi cùng với đó là vi xử lý Snapdragon 630, bộ nhớ trong 32 GB, cả 2 camera trước và sau có cùng độ phân giải 16 MP.

 

Một số nguồn tin khác cho rằng HTC U11 Life Android One sẽ có trang bị khả năng kháng nước và bụi theo tiêu chuẩn IP67, đi cùng tai nghe HTC Usonic earbuds với công nghệ chủ động loại bỏ tiếng ổn. U11 Life phiên bản thường và phiên bản Android One có thiết kế giống hệt nhau, nhưng có phần mềm khác nhau.

 

Phiên bản Android One có giao diện tùy biến Sense 9.0_A1, loại bỏ các ứng dụng mặc định của hãng, nhưng vẫn giữ lại một số tính năng chủ chốt như Edge Sense và Camera app. Hiện vẫn chưa có thông tin về mức giá, chỉ biết máy sẽ đươc HTC ra mắt vào cuối năm 2017.

515Vote
42Vote
32Vote
27Vote
17Vote
3.333
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2018
Bầu trời đêm mùa này có gì đáng xem? Hình ảnh đồ họa chỉ ra một số đặc điểm nổi bật của Bán cầu bắc Trái đất. Trong hình, Bán cầu bắc được minh họa là một mặt đồng hồ ở phía dưới, các sự kiện trên bầu trời mùa đông sớm (phía bắc) được thể hiện phía bên trái, trong khi các sự kiện mùa đông muộn hơn được bố trí ở phía bên phải.
05 Tháng Mười Hai 2018
Một trong những vấn đề về sức khỏe tâm thần là trầm cảm theo mùa, khá phiền phức cả về tâm lý lẫn năng suất lao động. Sẽ có những ngày quý vị chỉ muốn nằm ì trên giường, không muốn làm bất cứ việc gì dù deadline đã dồn tới tận những ngày cuối cùng. Cả ngày chỉ muốn ngồi nghe nhạc, xem clip nhảm nhí và xem phim hoạt hình. Đầu óc như trên mây, luôn nghĩ bản thân không có giá trị gì, lười nói chuyện, đối thoại với những người thân ở xung quanh.
05 Tháng Mười Hai 2018
Định luật Moore viết rằng: “Số lượng transistor trên mỗi đơn vị inch vuông (khoảng đương 6.45 cm vuông) sẽ tăng lên gấp đôi sau mỗi năm”. Đây được xem là hướng phát triển cho ngành sản xuất điện tử, cho phép họ có thể sản xuất ra những thiết bị càng ngày càng tinh vi, giá thành lại rẻ hơn. Tuy nhiên, các nhà khoa học lo ngại khi transistor nhỏ tới giới hạn cùng cực, định luật Moore không còn đúng nữa, ngành sản xuất linh kiện điện tử sẽ chững lại tại giới hạn cao nhất. Dự kiến thời điểm đó sẽ là năm 2025.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Qualcomm đã có cuộc họp thường niên tại Hawaii, Mỹ, nơi chuẩn bị tổ chức sự kiện ra mắt vi xử lý mới. Theo một nguồn đáng tin cậy cho biết, vi xử lý cao cấp nhất của Qualcomm sẽ có tên gọi là Snapdragon 855 chứ không phải SD8150 như những dự đoán trước đây.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, không lâu sau vụ Samsung Mobile tại Nigeria bị phát hiện dùng iPhone để quảng cáo Galaxy Note9 thông qua Twitter, Samsung Malaysia bị tố dùng ảnh chụp DSLR để minh họa cho chế độ chân dung trên Galaxy A8 Star.
05 Tháng Mười Hai 2018
Samsung đã phát triển công nghệ quét vân tay dưới màn hình cho điện thoại trong nhiều năm. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 12/2018, một bằng sáng chế mới được công bố cho thấy hãng còn muốn mang cả tính năng lên smartwatch.