Coca-Cola Coffee Plus, Coca-Cola Vị Cà Phê, Ra Mắt Ở Nhật Bản

15 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 18211)
Coca-Cola Coffee Plus, Coca-Cola Vị Cà Phê, Ra Mắt Ở Nhật Bản
Coca-Cola Coffee Plus, Coca-Cola Vị Cà Phê, Ra Mắt Ở Nhật Bản

Khoảng giữa tháng 09/2017, một loại đồ uống mới được gọi là Coca-Cola Coffee Plus, tăng 50% lượng caffeine, giảm 50% lượng calo so với Coca-cola thông thường, đã được bán ra tại Nhật Bản.

 

Theo trang Shin-Shouhin, Coca-Cola Coffee Plus sẽ chỉ được bán độc quyền tại Nhật Bản thông qua máy bán hàng tự động. Được biết, mỗi lon Coca-Cola Coffee Plus có dung tích 190ml, sẽ chứa 34mg caffeine và chỉ có 42 calo. Loại cà phê có trong thành phần là cà phê bột chiết xuất.

 

Những người được uống thử cho biết, loại thức uống mới không có mùi giống Coca-Cola cho lắm, cũng không giống mùi cà phê. Hương vị của Coca-Cola Coffee Plus được đánh giá là không được thơm ngon cho lắm, khi uống ngụm đầu sẽ có vị Coca-Cola, sau đó sẽ là cà phê.

 

Nói chung, loại Coca cà phê mới được đánh giá là không hài hòa về mặt hương vị... Tuy nhiên, đánh giá cũng còn tùy thuộc vào khẩu vị của mỗi người. Mỗi lon Coca-Cola Coffee Plus sẽ có giá 130 Yen (khoảng 1.2 USD), ưu điểm lớn nhất của sản phẩm là lượng calo đã được giảm đi gần 50%.

528Vote
40Vote
35Vote
24Vote
19Vote
3.746
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Năm 2020
Biện pháp kiểm dịch bắt buộc ở Colombia sẽ được kéo dài thêm hai tuần nữa khi đất nước đang cố gắng ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19
06 Tháng Năm 2020
Một phân tích gene mới về virus Covid-19 được lấy từ hơn 7,600 bệnh nhân khắp thế giới cho thấy virus xuất hiện và lây nhanh ở người từ cuối năm 2019.
05 Tháng Năm 2020
Anh và Mỹ đã đưa ra một cảnh báo chung rằng các gián điệp mạng đang nhắm mục tiêu vào ngành y tế.
05 Tháng Năm 2020
Canada đã phái các y tá đến một cộng đồng bản địa xa xôi phía Bắc bị virus Covid-19 tấn công mạnh mẽ để tiến hành xét nghiệm và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe
05 Tháng Năm 2020
Pháp cáo buộc Apple đã làm suy yếu những nỗ lực của họ trong việc ngăn chặn sự lây lan của dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19
05 Tháng Năm 2020
trẻ em đang truy cập Internet ở độ tuổi ngày càng nhỏ hơn, trực tuyến lâu hơn và có nguy cơ bị bắt nạt trên mạng cao hơn vì đại dịch Covid-19 cầm chân chúng ở nhà.