Coca-Cola Coffee Plus, Coca-Cola Vị Cà Phê, Ra Mắt Ở Nhật Bản

15 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 18412)
Coca-Cola Coffee Plus, Coca-Cola Vị Cà Phê, Ra Mắt Ở Nhật Bản
Coca-Cola Coffee Plus, Coca-Cola Vị Cà Phê, Ra Mắt Ở Nhật Bản

Khoảng giữa tháng 09/2017, một loại đồ uống mới được gọi là Coca-Cola Coffee Plus, tăng 50% lượng caffeine, giảm 50% lượng calo so với Coca-cola thông thường, đã được bán ra tại Nhật Bản.

 

Theo trang Shin-Shouhin, Coca-Cola Coffee Plus sẽ chỉ được bán độc quyền tại Nhật Bản thông qua máy bán hàng tự động. Được biết, mỗi lon Coca-Cola Coffee Plus có dung tích 190ml, sẽ chứa 34mg caffeine và chỉ có 42 calo. Loại cà phê có trong thành phần là cà phê bột chiết xuất.

 

Những người được uống thử cho biết, loại thức uống mới không có mùi giống Coca-Cola cho lắm, cũng không giống mùi cà phê. Hương vị của Coca-Cola Coffee Plus được đánh giá là không được thơm ngon cho lắm, khi uống ngụm đầu sẽ có vị Coca-Cola, sau đó sẽ là cà phê.

 

Nói chung, loại Coca cà phê mới được đánh giá là không hài hòa về mặt hương vị... Tuy nhiên, đánh giá cũng còn tùy thuộc vào khẩu vị của mỗi người. Mỗi lon Coca-Cola Coffee Plus sẽ có giá 130 Yen (khoảng 1.2 USD), ưu điểm lớn nhất của sản phẩm là lượng calo đã được giảm đi gần 50%.

528Vote
40Vote
35Vote
24Vote
19Vote
3.746
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2019
World Bank cho biết sẽ giảm các khoản cho vay với Trung Quốc sau khi Trump kêu gọi tổ chức tài chính ngừng cho Bắc Kinh vay tiền.
10 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mua lô nhôm không chứa carbon thương mại đầu tiên để sử dụng trong các sản phẩm của hãng
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Giao thông Phần Lan Sanna Marin, 34 tuổi, được chọn làm tân thủ tướng trẻ nhất đất nước, sau khi người tiền nhiệm Antti Rinne từ chức.
09 Tháng Mười Hai 2019
Về cơ bản, F-22 Raptor, chiếc máy bay tiêm kích thế hệ thứ 5 của không quân Mỹ hiện giờ vẫn đang dùng phần mềm và công nghệ cũ, đơn giản vì chúng khó có thể bị hacker can thiệp và chiếm quyền điều khiển hơn.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ ở Hong Kong Tara Joseph bị quan chức nhập cư Macau giữ lại và không cho nhập cảnh vào thành phố.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Cơ quan an ninh mạng của Anh mở cuộc điều tra xác định nguyên nhân tài liệu bí mật về đàm phán thương mại với Mỹ bị tung lên mạng.