Coca-Cola Coffee Plus, Coca-Cola Vị Cà Phê, Ra Mắt Ở Nhật Bản

15 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 18555)
Coca-Cola Coffee Plus, Coca-Cola Vị Cà Phê, Ra Mắt Ở Nhật Bản
Coca-Cola Coffee Plus, Coca-Cola Vị Cà Phê, Ra Mắt Ở Nhật Bản

Khoảng giữa tháng 09/2017, một loại đồ uống mới được gọi là Coca-Cola Coffee Plus, tăng 50% lượng caffeine, giảm 50% lượng calo so với Coca-cola thông thường, đã được bán ra tại Nhật Bản.

 

Theo trang Shin-Shouhin, Coca-Cola Coffee Plus sẽ chỉ được bán độc quyền tại Nhật Bản thông qua máy bán hàng tự động. Được biết, mỗi lon Coca-Cola Coffee Plus có dung tích 190ml, sẽ chứa 34mg caffeine và chỉ có 42 calo. Loại cà phê có trong thành phần là cà phê bột chiết xuất.

 

Những người được uống thử cho biết, loại thức uống mới không có mùi giống Coca-Cola cho lắm, cũng không giống mùi cà phê. Hương vị của Coca-Cola Coffee Plus được đánh giá là không được thơm ngon cho lắm, khi uống ngụm đầu sẽ có vị Coca-Cola, sau đó sẽ là cà phê.

 

Nói chung, loại Coca cà phê mới được đánh giá là không hài hòa về mặt hương vị... Tuy nhiên, đánh giá cũng còn tùy thuộc vào khẩu vị của mỗi người. Mỗi lon Coca-Cola Coffee Plus sẽ có giá 130 Yen (khoảng 1.2 USD), ưu điểm lớn nhất của sản phẩm là lượng calo đã được giảm đi gần 50%.

528Vote
40Vote
35Vote
24Vote
19Vote
3.746
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2019
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
23 Tháng Tám 2019
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
23 Tháng Tám 2019
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, chiếc thẻ tín dụng Apple Card đã chính thức được ra mắt cho người dùng tại Mỹ. Chiếc thẻ làm bằng titan với màu trắng chủ đạo, toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải cẩn thận để giữ cho chiếc thẻ vẫn sáng bóng như mới sau một thời gian sử dụng.