Coca-Cola Coffee Plus, Coca-Cola Vị Cà Phê, Ra Mắt Ở Nhật Bản

15 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 18871)
Coca-Cola Coffee Plus, Coca-Cola Vị Cà Phê, Ra Mắt Ở Nhật Bản
Coca-Cola Coffee Plus, Coca-Cola Vị Cà Phê, Ra Mắt Ở Nhật Bản

Khoảng giữa tháng 09/2017, một loại đồ uống mới được gọi là Coca-Cola Coffee Plus, tăng 50% lượng caffeine, giảm 50% lượng calo so với Coca-cola thông thường, đã được bán ra tại Nhật Bản.

 

Theo trang Shin-Shouhin, Coca-Cola Coffee Plus sẽ chỉ được bán độc quyền tại Nhật Bản thông qua máy bán hàng tự động. Được biết, mỗi lon Coca-Cola Coffee Plus có dung tích 190ml, sẽ chứa 34mg caffeine và chỉ có 42 calo. Loại cà phê có trong thành phần là cà phê bột chiết xuất.

 

Những người được uống thử cho biết, loại thức uống mới không có mùi giống Coca-Cola cho lắm, cũng không giống mùi cà phê. Hương vị của Coca-Cola Coffee Plus được đánh giá là không được thơm ngon cho lắm, khi uống ngụm đầu sẽ có vị Coca-Cola, sau đó sẽ là cà phê.

 

Nói chung, loại Coca cà phê mới được đánh giá là không hài hòa về mặt hương vị... Tuy nhiên, đánh giá cũng còn tùy thuộc vào khẩu vị của mỗi người. Mỗi lon Coca-Cola Coffee Plus sẽ có giá 130 Yen (khoảng 1.2 USD), ưu điểm lớn nhất của sản phẩm là lượng calo đã được giảm đi gần 50%.

528Vote
40Vote
35Vote
24Vote
19Vote
3.746
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, ASUS đã gửi đi một thông báo quan trọng về việc thay đổi đội ngũ quản lý và các định hướng phát triển trong tương lai.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, toàn bộ nước Mỹ đã trở nên hỗn loạn vì hàng triệu người nhận được email đe dọa đánh bom. Những kẻ tấn công đe dọa sẽ cho nổ văn phòng làm việc hoặc nhà riêng của nạn nhân, nếu không gửi cho chúng 20,000 USD dưới dạng Bitcoin, tới một địa chỉ ví điện tử.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Facebook đang đàm phán với các kênh truyền hình trả tiền, bao gồm HBO, Showtime và Starz về thỏa thuận bán các dịch vụ trên Facebook. Người dùng ghi danh thuê bao có thể xem chúng trên các nền tảng của Facebook hoặc các nền tảng và thiết bị khác như Roku TV. Đây chính là mô hình Amazon đã làm trong vài năm và Apple đang muốn cung cấp vào năm 2019.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, chương trình sức khỏe trí tuệ nhân tạo AI được Google triển khai ở Thái Lan nhằm điều trị bệnh lý võng mạc tiểu đường có thể dẫn tới mù lòa.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Qualcomm đã giành phần thắng cuộc chiến pháp lý tại Trung Quốc trong vụ kiện Apple vi phạm bằng sáng chế và Apple đã bị cấm bán một số mẫu iPhone tại thị trường. Tuy nhiên, Apple vẫn “lách luật” bằng cách cài hệ điều hành mới vào các mẫu iPhone vi phạm.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, nữ danh ca Taylor Swift đã tổ chức một buổi hòa nhạc lại Rose Bowl, California tháng 05/2018. Điều đặc biệt là những người tới dự buổi hòa nhạc này được theo dõi bởi một hệ thống nhận dạng gương mặt tiên tiến. Mục tiêu của hệ thống là các stalker, những kẻ xấu chuyên bám theo và làm phiền Taylor Swift.