Coca-Cola Coffee Plus, Coca-Cola Vị Cà Phê, Ra Mắt Ở Nhật Bản

15 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 18133)
Coca-Cola Coffee Plus, Coca-Cola Vị Cà Phê, Ra Mắt Ở Nhật Bản
Coca-Cola Coffee Plus, Coca-Cola Vị Cà Phê, Ra Mắt Ở Nhật Bản

Khoảng giữa tháng 09/2017, một loại đồ uống mới được gọi là Coca-Cola Coffee Plus, tăng 50% lượng caffeine, giảm 50% lượng calo so với Coca-cola thông thường, đã được bán ra tại Nhật Bản.

 

Theo trang Shin-Shouhin, Coca-Cola Coffee Plus sẽ chỉ được bán độc quyền tại Nhật Bản thông qua máy bán hàng tự động. Được biết, mỗi lon Coca-Cola Coffee Plus có dung tích 190ml, sẽ chứa 34mg caffeine và chỉ có 42 calo. Loại cà phê có trong thành phần là cà phê bột chiết xuất.

 

Những người được uống thử cho biết, loại thức uống mới không có mùi giống Coca-Cola cho lắm, cũng không giống mùi cà phê. Hương vị của Coca-Cola Coffee Plus được đánh giá là không được thơm ngon cho lắm, khi uống ngụm đầu sẽ có vị Coca-Cola, sau đó sẽ là cà phê.

 

Nói chung, loại Coca cà phê mới được đánh giá là không hài hòa về mặt hương vị... Tuy nhiên, đánh giá cũng còn tùy thuộc vào khẩu vị của mỗi người. Mỗi lon Coca-Cola Coffee Plus sẽ có giá 130 Yen (khoảng 1.2 USD), ưu điểm lớn nhất của sản phẩm là lượng calo đã được giảm đi gần 50%.

528Vote
40Vote
35Vote
24Vote
19Vote
3.746
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2020
Thụy Điển, từng nổi tiếng vì từ chối phong tỏa trong thời gian xảy ra làn sóng Covid-19 đầu tiên, dường như đang thay đổi phương pháp đối phó đại dịch.
17 Tháng Mười Một 2020
Thời gian là một đêm tháng Bảy, trên đảo Crete của Hy Lạp, và bầu trời thật ngoạn mục.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), một quan chức cấp cao của Trung Quốc cho biết Bắc Kinh đang tiến hành các động thái nhằm cải cách hiến pháp của Hong Kong, bao gồm cả hệ thống tư pháp của đặc khu.
17 Tháng Mười Một 2020
Các chiến lược gia của ngân hàng đầu tư Morgan Stanley dự báo rằng sự phục hồi kinh tế theo “hình chữ V”
16 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), tập đoàn Huawei Technologies cho biết sẽ bán toàn bộ mảng kinh doanh smartphone Honor lại cho một liên doanh tại Trung Quốc, nhằm giúp Honor duy trì tiếp cận với các linh kiện quan trọng trong bối cảnh Huawei bị Mỹ cấm vận.
16 Tháng Mười Một 2020
Hai hãng hàng không lớn nhất của Hàn Quốc có kế hoạch sáp nhập thông qua việc Korean Air mua lại Asiana Airlines với giá 1,800 tỷ won (khoảng 1.6 tỷ USD).