Polaroid Ra Mắt Máy Ảnh Mới Giá 100 USD

15 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 25848)
Polaroid Ra Mắt Máy Ảnh Mới Giá 100 USD
Polaroid Ra Mắt Máy Ảnh Mới Giá 100 USD

Khoảng giữa tháng 09/2017, Polaroid, thương hiệu máy ảnh chụp ảnh lấy liền đã quay trở lại. Polaroid giới thiệu thương hiệu mới: Polaroid Originals, dành riêng cho những người yêu ảnh phim lấy liền.

 

Ngoài việc giới thiệu tên nhánh mới, Polaroid cũng ra mắt máy ảnh OneStep 2 cùng loại phim i-Type mới. OneStep 2 chỉ có giá 100 USD, nhưng 1 pack phim 8 tấm có giá đến 16 USD.

 

Lần quay lại bất ngờ cũng kỷ niệm 80 năm thành lập thương hiệu Polaroid, được Edwin Land xây dựng từ năm 1937. Sau khi đẩy ngành công nghiệp ảnh in lấy liền trở nên phổ biến và đạt bước phát triển tăng vọt vào đầu những năm 1990, Polaroid đã rơi vào tình trạng phá sản vào năm 2001, phải dừng sản xuất phim lấy liền vào năm 2008.

 

Loại giấy phim của Polaroid đã từng được hồi sinh bởi The Impossible Project, khi họ mua lại nhà máy của Polaroid tại Hà Lan. Hồi tháng 05/2017, The Impossible Project đã mua lại hoàn toàn thương hiệu Polaroid. Đến tháng 09/2017, thương hiệu Polaroid Originals ra đời.

 

Về OneStep 2, đây là chiếc máy ảnh chụp ảnh lấy ngay kế thừa thế hệ 1. Cũng giống với đời 1, OneStep 2 cũng tương thích với loại phim 600, và sử dụng được thêm một loại phim mới có tên i-Type. OneStep 2 sử dụng ống kính chất lượng cao có khoảng cách lấy nét từ 61 cm đến vô cực, pin 60 ngày, có flash trên thân máy, bộ hẹn giờ, pin sạc dung lượng 1,100 mAh, có thể sạc qua cổng USB, và thiết kế vô cùng tối giản, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 

Trong khi đó, i-Type là loại phim mới nhất của Polaroid, có 3 tùy chọn khác nhau cho người dùng: màu, trắng-đen và phiên bản đặc biệt. Chữ "i" được viết tắt của "incredible", có nghĩa là "siêu phàm". Mỗi chiếc máy ảnh chụp lấy ngay đều cần loại phim đặc trưng, và OneStep 2 cũng có phim i-Type được tối ưu hoá cho riêng nó.

531Vote
42Vote
315Vote
24Vote
19Vote
3.761
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Theo một nghiên cứu của chính phủ công bố hôm thứ Hai (11/05/2020), nền kinh tế suy giảm do Covid-19 gây ra có thể đẩy 9 triệu người dân Mexico vào nghèo khó. Nghiên cứu cũng kêu gọi viện trợ như lương hưu và bảo hiểm tại quốc gia không cấp trợ cấp thất nghiệp.
12 Tháng Năm 2020
Một đợt bùng phát đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát tại một thành phố gần biên giới Nga và một loạt các ca nhiễm mới ở Vũ Hán đã khiến nhiều người lo ngại về một làn sóng bùng phát mới ở Trung Quốc.
11 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand cho biết đất nước họ sẽ tự đứng ra bảo vệ mình sau khi Trung Quốc cảnh báo việc ủng hộ Đài Loan tham gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có thể gây tổn hại cho mối quan hệ song phương.
11 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Angela Merkel đã kêu gọi người Đức cần tuân thủ các quy tắc xa cách xã hội để làm chậm đại dịch Covid-19 sau khi dữ liệu cho thấy dịch bệnh đang lan nhanh trở lại.
11 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump có kế hoạch đưa ra cảnh báo rằng tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu phát triển vaccine chống Covid-19 của Mỹ.
11 Tháng Năm 2020
Nhân viên Nhà Trắng đã được lệnh phải đeo khẩu trang khi vào Cánh Tây. Lệnh được ban ra sau khi có hai nhân viên dương tính với Covid-19.