Polaroid Ra Mắt Máy Ảnh Mới Giá 100 USD

15 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 25940)
Polaroid Ra Mắt Máy Ảnh Mới Giá 100 USD
Polaroid Ra Mắt Máy Ảnh Mới Giá 100 USD

Khoảng giữa tháng 09/2017, Polaroid, thương hiệu máy ảnh chụp ảnh lấy liền đã quay trở lại. Polaroid giới thiệu thương hiệu mới: Polaroid Originals, dành riêng cho những người yêu ảnh phim lấy liền.

 

Ngoài việc giới thiệu tên nhánh mới, Polaroid cũng ra mắt máy ảnh OneStep 2 cùng loại phim i-Type mới. OneStep 2 chỉ có giá 100 USD, nhưng 1 pack phim 8 tấm có giá đến 16 USD.

 

Lần quay lại bất ngờ cũng kỷ niệm 80 năm thành lập thương hiệu Polaroid, được Edwin Land xây dựng từ năm 1937. Sau khi đẩy ngành công nghiệp ảnh in lấy liền trở nên phổ biến và đạt bước phát triển tăng vọt vào đầu những năm 1990, Polaroid đã rơi vào tình trạng phá sản vào năm 2001, phải dừng sản xuất phim lấy liền vào năm 2008.

 

Loại giấy phim của Polaroid đã từng được hồi sinh bởi The Impossible Project, khi họ mua lại nhà máy của Polaroid tại Hà Lan. Hồi tháng 05/2017, The Impossible Project đã mua lại hoàn toàn thương hiệu Polaroid. Đến tháng 09/2017, thương hiệu Polaroid Originals ra đời.

 

Về OneStep 2, đây là chiếc máy ảnh chụp ảnh lấy ngay kế thừa thế hệ 1. Cũng giống với đời 1, OneStep 2 cũng tương thích với loại phim 600, và sử dụng được thêm một loại phim mới có tên i-Type. OneStep 2 sử dụng ống kính chất lượng cao có khoảng cách lấy nét từ 61 cm đến vô cực, pin 60 ngày, có flash trên thân máy, bộ hẹn giờ, pin sạc dung lượng 1,100 mAh, có thể sạc qua cổng USB, và thiết kế vô cùng tối giản, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 

Trong khi đó, i-Type là loại phim mới nhất của Polaroid, có 3 tùy chọn khác nhau cho người dùng: màu, trắng-đen và phiên bản đặc biệt. Chữ "i" được viết tắt của "incredible", có nghĩa là "siêu phàm". Mỗi chiếc máy ảnh chụp lấy ngay đều cần loại phim đặc trưng, và OneStep 2 cũng có phim i-Type được tối ưu hoá cho riêng nó.

531Vote
42Vote
315Vote
24Vote
19Vote
3.761
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.