Polaroid Ra Mắt Máy Ảnh Mới Giá 100 USD

15 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 25977)
Polaroid Ra Mắt Máy Ảnh Mới Giá 100 USD
Polaroid Ra Mắt Máy Ảnh Mới Giá 100 USD

Khoảng giữa tháng 09/2017, Polaroid, thương hiệu máy ảnh chụp ảnh lấy liền đã quay trở lại. Polaroid giới thiệu thương hiệu mới: Polaroid Originals, dành riêng cho những người yêu ảnh phim lấy liền.

 

Ngoài việc giới thiệu tên nhánh mới, Polaroid cũng ra mắt máy ảnh OneStep 2 cùng loại phim i-Type mới. OneStep 2 chỉ có giá 100 USD, nhưng 1 pack phim 8 tấm có giá đến 16 USD.

 

Lần quay lại bất ngờ cũng kỷ niệm 80 năm thành lập thương hiệu Polaroid, được Edwin Land xây dựng từ năm 1937. Sau khi đẩy ngành công nghiệp ảnh in lấy liền trở nên phổ biến và đạt bước phát triển tăng vọt vào đầu những năm 1990, Polaroid đã rơi vào tình trạng phá sản vào năm 2001, phải dừng sản xuất phim lấy liền vào năm 2008.

 

Loại giấy phim của Polaroid đã từng được hồi sinh bởi The Impossible Project, khi họ mua lại nhà máy của Polaroid tại Hà Lan. Hồi tháng 05/2017, The Impossible Project đã mua lại hoàn toàn thương hiệu Polaroid. Đến tháng 09/2017, thương hiệu Polaroid Originals ra đời.

 

Về OneStep 2, đây là chiếc máy ảnh chụp ảnh lấy ngay kế thừa thế hệ 1. Cũng giống với đời 1, OneStep 2 cũng tương thích với loại phim 600, và sử dụng được thêm một loại phim mới có tên i-Type. OneStep 2 sử dụng ống kính chất lượng cao có khoảng cách lấy nét từ 61 cm đến vô cực, pin 60 ngày, có flash trên thân máy, bộ hẹn giờ, pin sạc dung lượng 1,100 mAh, có thể sạc qua cổng USB, và thiết kế vô cùng tối giản, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 

Trong khi đó, i-Type là loại phim mới nhất của Polaroid, có 3 tùy chọn khác nhau cho người dùng: màu, trắng-đen và phiên bản đặc biệt. Chữ "i" được viết tắt của "incredible", có nghĩa là "siêu phàm". Mỗi chiếc máy ảnh chụp lấy ngay đều cần loại phim đặc trưng, và OneStep 2 cũng có phim i-Type được tối ưu hoá cho riêng nó.

531Vote
42Vote
315Vote
24Vote
19Vote
3.761
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".