Polaroid Ra Mắt Máy Ảnh Mới Giá 100 USD

15 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 26540)
Polaroid Ra Mắt Máy Ảnh Mới Giá 100 USD
Polaroid Ra Mắt Máy Ảnh Mới Giá 100 USD

Khoảng giữa tháng 09/2017, Polaroid, thương hiệu máy ảnh chụp ảnh lấy liền đã quay trở lại. Polaroid giới thiệu thương hiệu mới: Polaroid Originals, dành riêng cho những người yêu ảnh phim lấy liền.

 

Ngoài việc giới thiệu tên nhánh mới, Polaroid cũng ra mắt máy ảnh OneStep 2 cùng loại phim i-Type mới. OneStep 2 chỉ có giá 100 USD, nhưng 1 pack phim 8 tấm có giá đến 16 USD.

 

Lần quay lại bất ngờ cũng kỷ niệm 80 năm thành lập thương hiệu Polaroid, được Edwin Land xây dựng từ năm 1937. Sau khi đẩy ngành công nghiệp ảnh in lấy liền trở nên phổ biến và đạt bước phát triển tăng vọt vào đầu những năm 1990, Polaroid đã rơi vào tình trạng phá sản vào năm 2001, phải dừng sản xuất phim lấy liền vào năm 2008.

 

Loại giấy phim của Polaroid đã từng được hồi sinh bởi The Impossible Project, khi họ mua lại nhà máy của Polaroid tại Hà Lan. Hồi tháng 05/2017, The Impossible Project đã mua lại hoàn toàn thương hiệu Polaroid. Đến tháng 09/2017, thương hiệu Polaroid Originals ra đời.

 

Về OneStep 2, đây là chiếc máy ảnh chụp ảnh lấy ngay kế thừa thế hệ 1. Cũng giống với đời 1, OneStep 2 cũng tương thích với loại phim 600, và sử dụng được thêm một loại phim mới có tên i-Type. OneStep 2 sử dụng ống kính chất lượng cao có khoảng cách lấy nét từ 61 cm đến vô cực, pin 60 ngày, có flash trên thân máy, bộ hẹn giờ, pin sạc dung lượng 1,100 mAh, có thể sạc qua cổng USB, và thiết kế vô cùng tối giản, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 

Trong khi đó, i-Type là loại phim mới nhất của Polaroid, có 3 tùy chọn khác nhau cho người dùng: màu, trắng-đen và phiên bản đặc biệt. Chữ "i" được viết tắt của "incredible", có nghĩa là "siêu phàm". Mỗi chiếc máy ảnh chụp lấy ngay đều cần loại phim đặc trưng, và OneStep 2 cũng có phim i-Type được tối ưu hoá cho riêng nó.

531Vote
42Vote
315Vote
24Vote
19Vote
3.761
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, sau khi Microsoft công bố chuyển sang sử dụng nhân Chromium cho trình duyệt Microsoft Edge, Mozilla cũng đang thực hiện những thay đổi trong lặng lẽ nhưng sẽ khiến rất nhiều người dùng cảm thấy phiền.
01 Tháng Giêng 2019
Quý vị đang ở đâu? Đó không chỉ là một câu hỏi ẩn dụ, mà còn là một thách thức địa chính trị đang đặt những người khổng lồ công nghệ như Apple hay Alphabet vào một vị thế khó khăn.
01 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 12/2018, dịch vụ stream phim lớn nhất thế giới Netflix đã chính thức ngưng cho phép người dùng thanh toán trong ứng dụng (in-app purchase) nhằm giảm chi phí chiết khấu trả cho trung gian là Apple.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Satoshi Yoshihara, tổng giám đốc cảm biến của Sony, cho biết công ty có kế hoạch bắt đầu sản xuất hàng loạt chip 3D vào mùa hè 2019 để đáp ứng nhu cầu của một số nhà sản xuất smartphone. Satoshi Yoshihara không tiết lộ tên của các khách hàng tiềm năng, nhưng ông chỉ ra rằng việc kinh doanh chip 3D của Sony đang kiếm được lợi nhuận.
31 Tháng Mười Hai 2018
“Nhân đôi, gấp đôi vất vả và khó khăn; Lửa bùng cháy và vạc sôi bong bóng”*... có lẽ tấn bi kịch Macbeth đã tham khảo qua Tinh vân Đầu Phù thủy (Witch Head). Một tinh vân phản xạ có hình dạng đáng sợ, cách Trái Đất khoảng 800 năm ánh sáng.
31 Tháng Mười Hai 2018
Lấy cảm hứng từ hoạt động của lá phổi con người, khoảng cuối tháng 12/2018, một nhóm các chuyên gia đến từ Đại học Stanford đã cho ra đời quy trình mới nhằm tách hydro từ nước với hiệu quả lớn hơn rất nhiều so với các phương pháp hiện hành.