Polaroid Ra Mắt Máy Ảnh Mới Giá 100 USD

15 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 26548)
Polaroid Ra Mắt Máy Ảnh Mới Giá 100 USD
Polaroid Ra Mắt Máy Ảnh Mới Giá 100 USD

Khoảng giữa tháng 09/2017, Polaroid, thương hiệu máy ảnh chụp ảnh lấy liền đã quay trở lại. Polaroid giới thiệu thương hiệu mới: Polaroid Originals, dành riêng cho những người yêu ảnh phim lấy liền.

 

Ngoài việc giới thiệu tên nhánh mới, Polaroid cũng ra mắt máy ảnh OneStep 2 cùng loại phim i-Type mới. OneStep 2 chỉ có giá 100 USD, nhưng 1 pack phim 8 tấm có giá đến 16 USD.

 

Lần quay lại bất ngờ cũng kỷ niệm 80 năm thành lập thương hiệu Polaroid, được Edwin Land xây dựng từ năm 1937. Sau khi đẩy ngành công nghiệp ảnh in lấy liền trở nên phổ biến và đạt bước phát triển tăng vọt vào đầu những năm 1990, Polaroid đã rơi vào tình trạng phá sản vào năm 2001, phải dừng sản xuất phim lấy liền vào năm 2008.

 

Loại giấy phim của Polaroid đã từng được hồi sinh bởi The Impossible Project, khi họ mua lại nhà máy của Polaroid tại Hà Lan. Hồi tháng 05/2017, The Impossible Project đã mua lại hoàn toàn thương hiệu Polaroid. Đến tháng 09/2017, thương hiệu Polaroid Originals ra đời.

 

Về OneStep 2, đây là chiếc máy ảnh chụp ảnh lấy ngay kế thừa thế hệ 1. Cũng giống với đời 1, OneStep 2 cũng tương thích với loại phim 600, và sử dụng được thêm một loại phim mới có tên i-Type. OneStep 2 sử dụng ống kính chất lượng cao có khoảng cách lấy nét từ 61 cm đến vô cực, pin 60 ngày, có flash trên thân máy, bộ hẹn giờ, pin sạc dung lượng 1,100 mAh, có thể sạc qua cổng USB, và thiết kế vô cùng tối giản, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 

Trong khi đó, i-Type là loại phim mới nhất của Polaroid, có 3 tùy chọn khác nhau cho người dùng: màu, trắng-đen và phiên bản đặc biệt. Chữ "i" được viết tắt của "incredible", có nghĩa là "siêu phàm". Mỗi chiếc máy ảnh chụp lấy ngay đều cần loại phim đặc trưng, và OneStep 2 cũng có phim i-Type được tối ưu hoá cho riêng nó.

531Vote
42Vote
315Vote
24Vote
19Vote
3.761
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo báo cáo từ Tổng thanh tra Hải quân Mỹ, 2 ứng dụng do quân đội Mỹ sử dụng trong các tình huống chiến đấu trực tiếp chứa các lỗ hổng nghiêm trọng, có thể cho phép kẻ tấn công giành quyền truy cập vào thông tin của binh lính.
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, sau vụ Canada bắt giữ Giám đốc tài chính Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) của Huawei, một làn sóng ủng hộ đứng về phía Huawei bắt đầu nổi lên. Một nhà phân phối hợp tác với Huawei còn tuyên bố sẽ sa thải bất kỳ nhân viên nào sử dụng thiết bị của Apple.
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Tổng chưởng lý của Đặc khu Columbia, Washington DC, đã chính thức khởi kiện Facebook, cáo buộc công ty vi phạm luật bảo vệ người tiêu dùng của đặc khu.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Steven Rodgers, Phó chủ tịch Intel, tiếp tục chỉ trích chiến dịch kiện tụng bằng sáng chế của Qualcomm thực chất là để chơi xấu đối thủ chứ không phải giành lại công bằng. Ông dẫn ra rằng, trước đó Qualcomm đã bị phạt tại nhiều nước vì hành vi cạnh tranh không lành mạnh, đẩy các đối thủ ra khỏi thị trường modem di động cao cấp và người dùng sẽ phải chịu hậu quả.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, các nhà vận động tại Mỹ đã thành công trong việc kêu gọi Apple đóng cửa ứng dụng mang tính chất kì thị đối với cộng đồng LGBT. Hãng không đưa ra bình luận chính thức nào, chỉ lặng lẽ gỡ bỏ Living Hope Ministry khỏi App Store.
25 Tháng Mười Hai 2018
Hùng vĩ trên quy mô vũ trụ mênh mông, M100 là ví dụ điển hình của một thiên hà cấu trúc xoắn ốc lớn. Nó là một thiên hà rộng lớn với hơn 100 tỷ ngôi sao với các nhánh xoắn ốc có hình dáng rõ ràng, tương tự như Dải Ngân hà của chúng ta.