Nokia 2 Lộ Thêm Nhiều Thông Tin

16 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 23823)
Nokia 2 Lộ Thêm Nhiều Thông Tin
Nokia 2 Lộ Thêm Nhiều Thông Tin

Khoảng giữa tháng 09/2017, dù HMD Global chưa khẳng định sự tồn tại của Nokia 2 nhưng thiết bị đã được phê duyệt bởi FCC, các thông tin về thông số cũng đã xuất hiện trên Internet.

 

Dự kiến, chiếc smartphone giá rẻ mang thương hiệu Nokia sắp ra mắt sẽ có hai tùy chọn màu đen và trắng. Nhìn chung, thiết kế của Nokia 2 sẽ không có nhiều đột phá so với các mẫu Nokia mới từ HMD. Tuy nhiên, các nút điều hướng điện dung đã bị loại bỏ, thay vào đó là các nút điều hướng ảo bên trong màn hình

 

Cấu hình của Nokia 2 không có gì nổi trội ngoài mức dung lượng pin 4,000 mAh, có thể cho 2 ngày sử dụng sau mỗi lần sạc. Máy sẽ có màn hình 5 inch, độ phân giải 720 x 1280 pixel, RAM 1GB và vi xử lý Snapdragon 212.

 

Nokia 2 sẽ chạy hệ điều hành Android 7.0 khi xuất xưởng, có thể sẽ được cập nhật lên Android 8.0 Oreo. HMD đã tuyên bố toàn bộ smartphone Nokia chạy Android mà hãng ra mắt, bao gồm cả Nokia 3, sẽ được cập nhật lên Oreo.

 

Hiện chưa rõ thời gian phát hành và mức giá của Nokia 2, nhưng có thể sẽ rẻ hơn Nokia 3 ở mức thấp hơn 160 USD. Vì đã được FCC phê duyệt, Nokia 2 có thể sẽ sớm được ra mắt.
542Vote
46Vote
36Vote
28Vote
114Vote
3.776
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden từng tuyên bố sẽ đưa Mỹ trở hiệp Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu vào ngày đầu tiên chính thức nhậm chức, đảo ngược lại quyết định của chính quyền Tổng thống Donald Trump 5 năm trước.
23 Tháng Mười Một 2020
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
23 Tháng Mười Một 2020
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
22 Tháng Mười Một 2020
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
22 Tháng Mười Một 2020
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.