Nokia 2 Lộ Thêm Nhiều Thông Tin

16 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 23729)
Nokia 2 Lộ Thêm Nhiều Thông Tin
Nokia 2 Lộ Thêm Nhiều Thông Tin

Khoảng giữa tháng 09/2017, dù HMD Global chưa khẳng định sự tồn tại của Nokia 2 nhưng thiết bị đã được phê duyệt bởi FCC, các thông tin về thông số cũng đã xuất hiện trên Internet.

 

Dự kiến, chiếc smartphone giá rẻ mang thương hiệu Nokia sắp ra mắt sẽ có hai tùy chọn màu đen và trắng. Nhìn chung, thiết kế của Nokia 2 sẽ không có nhiều đột phá so với các mẫu Nokia mới từ HMD. Tuy nhiên, các nút điều hướng điện dung đã bị loại bỏ, thay vào đó là các nút điều hướng ảo bên trong màn hình

 

Cấu hình của Nokia 2 không có gì nổi trội ngoài mức dung lượng pin 4,000 mAh, có thể cho 2 ngày sử dụng sau mỗi lần sạc. Máy sẽ có màn hình 5 inch, độ phân giải 720 x 1280 pixel, RAM 1GB và vi xử lý Snapdragon 212.

 

Nokia 2 sẽ chạy hệ điều hành Android 7.0 khi xuất xưởng, có thể sẽ được cập nhật lên Android 8.0 Oreo. HMD đã tuyên bố toàn bộ smartphone Nokia chạy Android mà hãng ra mắt, bao gồm cả Nokia 3, sẽ được cập nhật lên Oreo.

 

Hiện chưa rõ thời gian phát hành và mức giá của Nokia 2, nhưng có thể sẽ rẻ hơn Nokia 3 ở mức thấp hơn 160 USD. Vì đã được FCC phê duyệt, Nokia 2 có thể sẽ sớm được ra mắt.
542Vote
46Vote
36Vote
28Vote
114Vote
3.776
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (11/01/2021), FBI cảnh báo các cuộc biểu tình vũ trang đang được lên kế hoạch tại 50 tòa nghị viện bang và tòa nhà Quốc hội Mỹ trước thềm Lễ nhậm chức 20/01/2021.
11 Tháng Giêng 2021
Mỹ tuyên bố đưa Cuba trở lại danh sách những nước bảo trợ khủng bố, động thái có thể làm phức tạp chính sách đối ngoại của ông Biden sắp tới.
11 Tháng Giêng 2021
Đài Loan đã thiết kế lại hộ chiếu mới với tên gọi thường dùng của hòn đảo, để tránh bị nhầm lẫn với giấy tờ của công dân Trung Quốc.
11 Tháng Giêng 2021
Quyền Bộ trưởng An ninh Nội địa Mỹ Wolf từ chức, chỉ còn 9 ngày trước khi nhiệm kỳ Tổng thống Trump kết thúc.
11 Tháng Giêng 2021
Khi Facebook và Twitter cấm người dùng và các nhóm ủng hộ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 06/01/2021, lượt tải của một ứng dụng khác là Parler lại tăng lên.
11 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (11/01/2021), Ngoại trưởng Đài Loan Joseph Wu thông báo quan hệ với Mỹ được nâng lên đối tác toàn cầu, sau khi Washington bỏ hạn chế giao thiệp giữa quan chức Mỹ với hòn đảo.