Hyundai Ra Mắt Mẫu Xe i30 N

17 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 19467)
Hyundai Ra Mắt Mẫu Xe i30 N
Hyundai Ra Mắt Mẫu Xe i30 N

Khoảng giữa tháng 09/2017, Hyundai đã chính thức tham gia phân khúc compact hot hatch với mẫu xe i30 N, chữ “N” là đại diện cho những dòng xe hiệu năng cao, lấy cảm hứng từ xe đua. Dòng compact hot hatch là những chiếc xe hatchback được trang bị động cơ mạnh mẽ và hiệu năng cao.

 

Hyundai i30 N sẽ cạnh tranh trực tiếp với Volkswagen Golf GTI. Xe được trang bị khối động cơ xăng 2.0L, có 2 phiên bản với mức công suất khác nhau. Động cơ sẽ kết hợp với hộp số sàn 6 cấp và cho 2 mức công suất là 264 mã lực và 275 mã lực; mức mô-men xoắn cực đại tương đương nhau 350 Nm. Phiên bản động cơ công suất 264 mã lực có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 6,4 giây; còn phiên bản mạnh hơn sẽ mất 6.1 giây. Vận tốc tối đa được giới hạn điện tử ở 250 km/h.

 

Hyundai i30 N được hoàn thiện theo phong cách thể thao với những tinh chỉnh nhở ở phần cản trước và sau, cánh gió, lưới tản nhiệt có logo N, đèn hậu trên cao phong cách xe đua, cùng một số chi tiết khác. Bộ bánh mâm 19 inch có thiết kế đẹp mắt, bên trong kẹp phanh được sơn màu đỏ tương phản và có logo N. Còn phần nội thất của xe có những chi tiết đặc biệt như logo N, ghế ngồi thể thao, vô-lăng thể thao, cần số hoàn thiện đẹp mắt,…

 

Hiện tại Hyundai i30 N đang được trưng bày tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2017 ở Đức. Xe sẽ có giá từ 30,900 Euro (khoảng 37,047 USD) tại Đức, cao hơn khoảng 925 Euro (1,109 USD) so với chiếc VW Golf GTI.

 

Hyundai đang dần tiến vào những phân khúc sản phẩm khó hơn để khẳng định thương hiệu của hãng. Đây là một quyết định không đơn giản vì đối thủ cạnh tranh của Hyundai chủ yếu là những thương hiệu lâu đời, có nhiều kinh nghiệm.

578Vote
42Vote
38Vote
25Vote
14Vote
4.597
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)