Apple Đặt Mục Tiêu Bán Ra 80 Triệu iPhone 6iPhone 6 Plus Đến Cuối Năm 2014

15 Tháng Chín 20144:05 CH(Xem: 15455)
Apple Đặt Mục Tiêu Bán Ra 80 Triệu iPhone 6 Và iPhone 6 Plus Đến Cuối Năm 2014
Theo báo cáo của Digitimes, Apple đang có kế hoạch đẩy doanh thu của iPhone 6iPhone 6 Plus lên con số 80 triệu đơn vị đến cuối năm 2014. Để đạt được mục tiêu này, ‘Táo khổng lồ’ đã yêu cầu các đối tác trong chuỗi cung ứng của mình tăng sản lượng sản xuất. Nếu không có gì trục trặc trong vấn đề sản xuất, Apple sẽ hướng tới con số 10 triệu chiếc iPhone mới vào cuối tháng Chín, 2014 và 70 triệu máy vào cuối quý IV cùng năm.

blank

Các tin tức trong bảng báo cáo tháng Bảy, 2014 của tờ Wall Street Journal cho biết Apple đang chuẩn bị sản xuất số lượng lớn iPhone 6 dựa trên dự đoán nhu cầu mua sản phẩm của người dùng sẽ tăng cao. Công ty này được cho là đã sản xuất tổng cộng 60 triệu chiếc iPhone 5 vào sáu tháng cuối năm 2012. Năm 2013 là giai đoạn Apple gặp phải sự hạn chế đáng kể về nguồn cung cấp cho iPhone 5S, nó đã không ổn định suốt gần 3 tháng sau khi ra mắt sản phẩm.



Các tin đồn trước thềm công bố iPhone 6iPhone 6 Plus cho rằng Apple đã có vấn đề nghiêm trọng về sản xuất đối với model lớn hơn, mà có thể là lý do cho việc trì hoãn ra mắt sản phẩm. Tuy nhiên, với việc dám nhận đặt hàng trước vào ngày 12 tháng Chín, 2014 cho cả 2 model iPhone mới này; và hứa sẽ có hàng vào ngày 19 cùng tháng, thì có lẽ Apple đã có được một nguồn cung ứng ổn định để giải quyết cơn khát của người tiêu dùng.

52Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
43
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Indonesia Joko Widodo sẽ là người đầu tiên được tiêm vaccine ngừa Covid-19 vào ngày 13/01/2021, chính thức khởi động chương trình tiêm chủng tại quốc gia đông dân nhất Đông Nam Á.
06 Tháng Giêng 2021
Qualcomm đã thông báo rằng CEO Steve Mollenkopf sẽ từ chức, sau khi đã dẫn dắt công ty trải qua một giai đoạn bất thường và tuyên bố chiến tranh với một trong những khách hàng quan trọng nhất của mình: Apple.
06 Tháng Giêng 2021
Đây là thông cáo chính thức đầu tiên được chính quyền Trump đưa ra có đề cập đến quốc gia đứng sau vụ tấn công.
05 Tháng Giêng 2021
Trung Quốc tuyên bố sẽ không cấp visa cho nhóm chuyên gia của WHO đến Vũ Hán điều tra nguồn gốc Covid-19, dù một số thành viên đã lên đường.
05 Tháng Giêng 2021
Khoảng hơn 50 nhà hoạt động ủng hộ dân chủ Hong Kong đã bị bắt theo luật an ninh, trong đó có John Clancy, người mang quốc tịch Mỹ.
05 Tháng Giêng 2021
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng các nguyên tắc cơ bản của nền dân chủ Mỹ đang bị đe dọa, sau khi ông Trump gọi điện "đòi phiếu" ở tiểu bang Georgia.