Apple Đặt Mục Tiêu Bán Ra 80 Triệu iPhone 6iPhone 6 Plus Đến Cuối Năm 2014

15 Tháng Chín 20144:05 CH(Xem: 15913)
Apple Đặt Mục Tiêu Bán Ra 80 Triệu iPhone 6 Và iPhone 6 Plus Đến Cuối Năm 2014
Theo báo cáo của Digitimes, Apple đang có kế hoạch đẩy doanh thu của iPhone 6iPhone 6 Plus lên con số 80 triệu đơn vị đến cuối năm 2014. Để đạt được mục tiêu này, ‘Táo khổng lồ’ đã yêu cầu các đối tác trong chuỗi cung ứng của mình tăng sản lượng sản xuất. Nếu không có gì trục trặc trong vấn đề sản xuất, Apple sẽ hướng tới con số 10 triệu chiếc iPhone mới vào cuối tháng Chín, 2014 và 70 triệu máy vào cuối quý IV cùng năm.

blank

Các tin tức trong bảng báo cáo tháng Bảy, 2014 của tờ Wall Street Journal cho biết Apple đang chuẩn bị sản xuất số lượng lớn iPhone 6 dựa trên dự đoán nhu cầu mua sản phẩm của người dùng sẽ tăng cao. Công ty này được cho là đã sản xuất tổng cộng 60 triệu chiếc iPhone 5 vào sáu tháng cuối năm 2012. Năm 2013 là giai đoạn Apple gặp phải sự hạn chế đáng kể về nguồn cung cấp cho iPhone 5S, nó đã không ổn định suốt gần 3 tháng sau khi ra mắt sản phẩm.



Các tin đồn trước thềm công bố iPhone 6iPhone 6 Plus cho rằng Apple đã có vấn đề nghiêm trọng về sản xuất đối với model lớn hơn, mà có thể là lý do cho việc trì hoãn ra mắt sản phẩm. Tuy nhiên, với việc dám nhận đặt hàng trước vào ngày 12 tháng Chín, 2014 cho cả 2 model iPhone mới này; và hứa sẽ có hàng vào ngày 19 cùng tháng, thì có lẽ Apple đã có được một nguồn cung ứng ổn định để giải quyết cơn khát của người tiêu dùng.

52Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
43
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Hai 2020
Bệnh tật là lý do không bao giờ được chấp nhận để vắng mặt tại các buổi cầu nguyện của giáo phái Shincheonji (Tân Thiên Địa), cựu thành viên Duhyen Kim nói.
27 Tháng Hai 2020
Mặt trời bị che khuất bởi một đường chân trời bắc ngang qua giữa khung cảnh bầu trời đêm ở cả hai bán cầu Trái đất.
27 Tháng Hai 2020
Microsoft đang muốn đầu tư vào các trung tâm dữ liệu ở Indonesia, nơi sẽ sớm thực hiện các thay đổi về quy định để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, tổng thống Indonesia cho biết sau cuộc gặp với CEO công ty.
27 Tháng Hai 2020
CEO Apple cho biết công ty sẽ mở các cửa hàng vật lý đầu tiên tại Ấn Độ vào năm 2021 và một cửa hàng trực tuyến vào cuối năm 2020.
27 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã cử một nhóm điều tra đến Vũ Hán, thành phố tâm điểm của vụ dịch coronavirus, sau khi có báo cáo rằng một nhà tù đã thả một tù nhân bị nhiễm bệnh và để tù nhân đó đến Bắc Kinh.
26 Tháng Hai 2020
Mỹ và Hàn Quốc đã hoãn cuộc tập trận quân sự chung để hạn chế sự lây lan của coronavirus, vì số ca nhiễm bệnh đang vượt mức báo động