Apple Đặt Mục Tiêu Bán Ra 80 Triệu iPhone 6iPhone 6 Plus Đến Cuối Năm 2014

15 Tháng Chín 20144:05 CH(Xem: 16377)
Apple Đặt Mục Tiêu Bán Ra 80 Triệu iPhone 6 Và iPhone 6 Plus Đến Cuối Năm 2014
Theo báo cáo của Digitimes, Apple đang có kế hoạch đẩy doanh thu của iPhone 6iPhone 6 Plus lên con số 80 triệu đơn vị đến cuối năm 2014. Để đạt được mục tiêu này, ‘Táo khổng lồ’ đã yêu cầu các đối tác trong chuỗi cung ứng của mình tăng sản lượng sản xuất. Nếu không có gì trục trặc trong vấn đề sản xuất, Apple sẽ hướng tới con số 10 triệu chiếc iPhone mới vào cuối tháng Chín, 2014 và 70 triệu máy vào cuối quý IV cùng năm.

blank

Các tin tức trong bảng báo cáo tháng Bảy, 2014 của tờ Wall Street Journal cho biết Apple đang chuẩn bị sản xuất số lượng lớn iPhone 6 dựa trên dự đoán nhu cầu mua sản phẩm của người dùng sẽ tăng cao. Công ty này được cho là đã sản xuất tổng cộng 60 triệu chiếc iPhone 5 vào sáu tháng cuối năm 2012. Năm 2013 là giai đoạn Apple gặp phải sự hạn chế đáng kể về nguồn cung cấp cho iPhone 5S, nó đã không ổn định suốt gần 3 tháng sau khi ra mắt sản phẩm.



Các tin đồn trước thềm công bố iPhone 6iPhone 6 Plus cho rằng Apple đã có vấn đề nghiêm trọng về sản xuất đối với model lớn hơn, mà có thể là lý do cho việc trì hoãn ra mắt sản phẩm. Tuy nhiên, với việc dám nhận đặt hàng trước vào ngày 12 tháng Chín, 2014 cho cả 2 model iPhone mới này; và hứa sẽ có hàng vào ngày 19 cùng tháng, thì có lẽ Apple đã có được một nguồn cung ứng ổn định để giải quyết cơn khát của người tiêu dùng.

52Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
43
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo trang The Elec của Hàn Quốc, Samsung có thể đang thử nghiệm và chuẩn bị sản xuất quy mô lớn màn hình có camera trước giấu phía dưới panel OLED.
20 Tháng Mười 2019
Công nghệ đang được ứng dụng trong mọi mặt của đời sống, từ đảm bảo an ninh tại sân bay, phòng chống tội phạm cho tới phân loại rác tại Trung Quốc.
20 Tháng Mười 2019
Một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên Galaxy S10 được phát hiện sau khi Lisa Neilson, người dùng tại Anh, phát hiện điện thoại của cô có thể mở khóa bằng các dấu vân tay chưa ghi danh.
20 Tháng Mười 2019
Thế vận hội Olympic 2020 sẽ diễn ra vào mùa hè năm 2020 tại Nhật Bản. Đất nước Mặt Trời mọc dự tính sẽ đón hàng triệu lượt khách đến từ khắp nơi trên thế giới.
19 Tháng Mười 2019
Khoảng gữa tháng 10/2019, một vụ việc dở khóc dở cười liên quan tới Google Maps - ứng dụng bản đồ và chỉ đường phổ biến nhất thế giới - đã bất ngờ xảy ra: Thị trưởng thành phố Sardinia (thuộc Italy) đã quyết định cấm lưu hành ứng dụng Google Maps trên lãnh thổ, vì đã có quá nhiều khách du lịch bị lạc do nghe lời chỉ đường của Google Maps.
19 Tháng Mười 2019
Kể cả khi có thể di chuyển bằng vận tốc năm ánh sáng, ta vẫn phải mất rất nhiều năm Trái Đất để đến được hệ sao gần nhất.