Apple Đặt Mục Tiêu Bán Ra 80 Triệu iPhone 6iPhone 6 Plus Đến Cuối Năm 2014

15 Tháng Chín 20144:05 CH(Xem: 15492)
Apple Đặt Mục Tiêu Bán Ra 80 Triệu iPhone 6 Và iPhone 6 Plus Đến Cuối Năm 2014
Theo báo cáo của Digitimes, Apple đang có kế hoạch đẩy doanh thu của iPhone 6iPhone 6 Plus lên con số 80 triệu đơn vị đến cuối năm 2014. Để đạt được mục tiêu này, ‘Táo khổng lồ’ đã yêu cầu các đối tác trong chuỗi cung ứng của mình tăng sản lượng sản xuất. Nếu không có gì trục trặc trong vấn đề sản xuất, Apple sẽ hướng tới con số 10 triệu chiếc iPhone mới vào cuối tháng Chín, 2014 và 70 triệu máy vào cuối quý IV cùng năm.

blank

Các tin tức trong bảng báo cáo tháng Bảy, 2014 của tờ Wall Street Journal cho biết Apple đang chuẩn bị sản xuất số lượng lớn iPhone 6 dựa trên dự đoán nhu cầu mua sản phẩm của người dùng sẽ tăng cao. Công ty này được cho là đã sản xuất tổng cộng 60 triệu chiếc iPhone 5 vào sáu tháng cuối năm 2012. Năm 2013 là giai đoạn Apple gặp phải sự hạn chế đáng kể về nguồn cung cấp cho iPhone 5S, nó đã không ổn định suốt gần 3 tháng sau khi ra mắt sản phẩm.



Các tin đồn trước thềm công bố iPhone 6iPhone 6 Plus cho rằng Apple đã có vấn đề nghiêm trọng về sản xuất đối với model lớn hơn, mà có thể là lý do cho việc trì hoãn ra mắt sản phẩm. Tuy nhiên, với việc dám nhận đặt hàng trước vào ngày 12 tháng Chín, 2014 cho cả 2 model iPhone mới này; và hứa sẽ có hàng vào ngày 19 cùng tháng, thì có lẽ Apple đã có được một nguồn cung ứng ổn định để giải quyết cơn khát của người tiêu dùng.

52Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
43
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
01 Tháng Mười Hai 2020
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.