Samsung Galaxy Note 8 Sẽ Có Khả Năng Quay Video 4K 60fps

18 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 22267)
Samsung Galaxy Note 8 Sẽ Có Khả Năng Quay Video 4K 60fps
Samsung Galaxy Note 8 Sẽ Có Khả Năng Quay Video 4K 60fps

Trong sự kiện ra mắt iPhone mới tháng 09/2017, Apple đã ra mắt 3 chiếc iPhone mới bao gồm iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X.

 

Cả ba model mới đều được trang bị tính năng quay video độ phân giải 4K 60 fps, và đồng thời trở thành những thiết bị đầu tiên có được khả năng quay video vượt trội so với các đối thủ còn lại trên thị trường.

 

Tuy nhiên, ngay sau đó, Samsung cũng đã lên tiếng khẳng định việc đưa tính năng quay video cao cấp lên chiếc smartphone cao cấp nhất hiện hành của hãng là điều hoàn toàn không khó. Samsung cho biết, trong bản cập nhật tiếp theo của Samsung Galaxy Note 8, máy sẽ ngay lập tức có thể quay được video 4K 60 fps.

 

Không giống như iPhone, bên cạnh bộ nhớ trong 64 GB chuẩn UFS 2.1, Galaxy Note 8 còn hỗ trợ một khe cắm thẻ nhớ mở rộng phòng trường hợp không đủ bộ nhớ cho các video 4K. Việc hỗ trợ thẻ nhớ ngoài sẽ giúp cho Galaxy Note8 có lợi thế hơn iPhone X trong khoản quay video 4K 60 fps. Trong khi đó, những người dùng iPhone thì chỉ có thể khắc phục vấn đề thiếu bộ nhớ bằng cách ngừng quay video 4K, hoặc phải nâng cấp lên phiên bản bộ nhớ 256 GB.

5127Vote
42Vote
36Vote
25Vote
16Vote
4.6146
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Hai 2020
Tập đoàn Panasonic dự định sẽ rút khỏi dự án sản xuất pin mặt trời tại nhà máy New York của Tesla, dấu hiệu căng thẳng mới nhất trong quan hệ đối tác giữa nhà cung cấp pin và nhà sản xuất xe điện.
26 Tháng Hai 2020
Mộc tinh nóng (hot jupiter) trong ảnh đang trong quá trình diệt vong.
26 Tháng Hai 2020
Hoa Kỳ đang chuẩn bị áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt đối với ngành dầu mỏ Venezuela, Tổng thống Donald Trump cho biết hôm thứ Ba (25/02/2020), trong nỗ lực bóp nghẹt tình hình tài chính của chính phủ Tổng thống Nicolas Maduro.
26 Tháng Hai 2020
Theo CNN, Bob Iger bất ngờ tuyên bố từ chức CEO tại Disney và thông báo có hiệu lệnh ngay lập tức.
26 Tháng Hai 2020
Pony.ai, một công ty khởi nghiệp về công nghệ tự lái có trụ sở tại Thung lũng Silicon và Quảng Châu, Trung Quốc, đang tăng cường mối quan hệ với Toyota.
25 Tháng Hai 2020
Kể từ khi dịch coronavirus (Covid-19) bùng phát, người ta ráo riết truy tìm "bệnh nhân số 0". Nhưng, việc có thể chỉ đích danh một người gây ra dịch bệnh liệu có hại nhiều hơn hay lợi nhiều hơn?