Samsung Galaxy Note 8 Sẽ Có Khả Năng Quay Video 4K 60fps

18 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 22726)
Samsung Galaxy Note 8 Sẽ Có Khả Năng Quay Video 4K 60fps
Samsung Galaxy Note 8 Sẽ Có Khả Năng Quay Video 4K 60fps

Trong sự kiện ra mắt iPhone mới tháng 09/2017, Apple đã ra mắt 3 chiếc iPhone mới bao gồm iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X.

 

Cả ba model mới đều được trang bị tính năng quay video độ phân giải 4K 60 fps, và đồng thời trở thành những thiết bị đầu tiên có được khả năng quay video vượt trội so với các đối thủ còn lại trên thị trường.

 

Tuy nhiên, ngay sau đó, Samsung cũng đã lên tiếng khẳng định việc đưa tính năng quay video cao cấp lên chiếc smartphone cao cấp nhất hiện hành của hãng là điều hoàn toàn không khó. Samsung cho biết, trong bản cập nhật tiếp theo của Samsung Galaxy Note 8, máy sẽ ngay lập tức có thể quay được video 4K 60 fps.

 

Không giống như iPhone, bên cạnh bộ nhớ trong 64 GB chuẩn UFS 2.1, Galaxy Note 8 còn hỗ trợ một khe cắm thẻ nhớ mở rộng phòng trường hợp không đủ bộ nhớ cho các video 4K. Việc hỗ trợ thẻ nhớ ngoài sẽ giúp cho Galaxy Note8 có lợi thế hơn iPhone X trong khoản quay video 4K 60 fps. Trong khi đó, những người dùng iPhone thì chỉ có thể khắc phục vấn đề thiếu bộ nhớ bằng cách ngừng quay video 4K, hoặc phải nâng cấp lên phiên bản bộ nhớ 256 GB.

5127Vote
42Vote
36Vote
25Vote
16Vote
4.6146
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Năm 2019
Chỉ tính riêng tại Mỹ, đã có 800 trẻ thiệt mạng vì bị cha mẹ bỏ quên ở hàng ghế sau xe hơi trong vài giờ đồng hồ.
09 Tháng Năm 2019
Một thành viên trong gia đình nhà Barker đến từ New Zealand đã tình cờ phát hiện ra chiếc camera giấu kín khi kiểm tra các mạng Wi-Fi sẵn có, khả năng là tên hay địa chỉ MAC của chiếc camera hiện lên trong danh sách. Chiếc camera vẫn đang hoạt động và phát trực tiếp toàn bộ những gì xảy ra trong tầm quan sát.
08 Tháng Năm 2019
Loài người đã đẩy 1 triệu loài sinh vật khác đến vờ vực tuyệt chủng - đây chính là những sự thật đáng sợ mà Liên Hiệp Quốc vừa công bố dựa trên kết quả nghiên cứu cực kỳ lớn về đa dạng sinh học toàn cầu, lấy dữ liệu từ hơn 100 nước, trong đó 450 chuyên gia đã viết nháp hơn 1,800 trang trong vòng 3 năm, đồng thời đọc lại hơn 15,000 nghiên cứu tiến hành trước đó cùng nhiều nguồn dữ liệu khác mà con người đã thu thập được.
08 Tháng Năm 2019
Có vẻ như Google đã bắt đầu nhận ra rằng có rất nhiều người dùng quan tâm đến quyền riêng tư và không muốn bị các công ty công nghệ thu thập dữ liệu cá nhân. Trong sự kiện Google I/O 2019, Google cũng đã ra mắt nhiều tính năng mới tập trung vào bảo mật và quyền riêng tư. Trong đó có một tính năng quan trọng được cập nhật cho ứng dụng Google Maps.
08 Tháng Năm 2019
Trong hội nghị nhà phát triển Google I/O 2019, Google đã giới thiệu nhiều tính năng mới cho trợ lý ảo, để làm nó trở nên thông minh hơn và hữu ích hơn. Đó là chế độ ra lệnh bằng giọng nói trong khi lái xe – Driving Mode. Chế độ có thể được kích hoạt trên "bất cứ điện thoại Android nào có Assistant" bằng cách nói "Hey Google, Let’s drive." Câu lệnh sẽ đưa người dùng đến một bảng điều khiển với các đề xuất được cá nhân hóa cho những hoạt động như định hướng, tin nhắn, trả lời cuộc gọi và giải trí.
08 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Binance, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, đã bị hacker tấn công và đánh cắp số Bitcoin trị giá 40 triệu USD. Đại diện của Binance cho biết, hacker đã sử dụng nhiều phương thức tấn công khác nhau và lấy đi 7,000 BTC từ sàn giao dịch.