Samsung Galaxy Note 8 Sẽ Có Khả Năng Quay Video 4K 60fps

18 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 22971)
Samsung Galaxy Note 8 Sẽ Có Khả Năng Quay Video 4K 60fps
Samsung Galaxy Note 8 Sẽ Có Khả Năng Quay Video 4K 60fps

Trong sự kiện ra mắt iPhone mới tháng 09/2017, Apple đã ra mắt 3 chiếc iPhone mới bao gồm iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X.

 

Cả ba model mới đều được trang bị tính năng quay video độ phân giải 4K 60 fps, và đồng thời trở thành những thiết bị đầu tiên có được khả năng quay video vượt trội so với các đối thủ còn lại trên thị trường.

 

Tuy nhiên, ngay sau đó, Samsung cũng đã lên tiếng khẳng định việc đưa tính năng quay video cao cấp lên chiếc smartphone cao cấp nhất hiện hành của hãng là điều hoàn toàn không khó. Samsung cho biết, trong bản cập nhật tiếp theo của Samsung Galaxy Note 8, máy sẽ ngay lập tức có thể quay được video 4K 60 fps.

 

Không giống như iPhone, bên cạnh bộ nhớ trong 64 GB chuẩn UFS 2.1, Galaxy Note 8 còn hỗ trợ một khe cắm thẻ nhớ mở rộng phòng trường hợp không đủ bộ nhớ cho các video 4K. Việc hỗ trợ thẻ nhớ ngoài sẽ giúp cho Galaxy Note8 có lợi thế hơn iPhone X trong khoản quay video 4K 60 fps. Trong khi đó, những người dùng iPhone thì chỉ có thể khắc phục vấn đề thiếu bộ nhớ bằng cách ngừng quay video 4K, hoặc phải nâng cấp lên phiên bản bộ nhớ 256 GB.

5127Vote
42Vote
36Vote
25Vote
16Vote
4.6146
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, Qualcomm liên tiếp chiến thắng Apple trong các vụ kiện cáo bản quyền sáng chế. Thậm chí, tòa án tại Đức và Trung Quốc đã ra lệnh cấm bán một số mẫu iPhone. Tuy nhiên, Qualcomm lại là bị cáo trong một số vụ kiện do Apple và chính phủ Mỹ đệ đơn. Thậm chí, Qualcomm cũng đang gặp rắc rối tại Hàn Quốc. Năm 2016, Ủy ban Thương mại Hàn Quốc (KFTC) đã phạt Qualcomm khoản tiền tương đương 915 triệu USD vì lạm dụng bằng sáng chế. Hãng sản xuất chip không chấp nhận phán quyết và kết quả là một đơn kiện đã được KFTC đệ trình.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo trang CoinDesk, Bitmain, hãng sản xuất chip và thiết bị cày tiền ảo lớn nhất thế giới đã bắt đầu việc tinh giảm biên chế, giai đoạn có thể khiến cho hơn 50% tổng số nhân viên của hãng bị cho nghỉ việc.
27 Tháng Mười Hai 2018
Trước tiên, hãy quên đi những công cụ an ninh nhà thông minh thông thường chúng ta vẫn thường thấy, vì ta đang nói về những “hang dơi” (nơi ở của nhân vật Người Dơi Batman) ngoài đời thật, với cửa sổ và cửa kéo chống đạn, và thậm chí là những dải laser chiếu ngang các lối ra vào chẳng khác gì những tấm rèm vô hình. Mọi vị trí trong những ngôi nhà thông minh như vậy đều được xem xét kỹ lưỡng, và đối với giới siêu giàu, không có khoản chi nào được xem là quá đắt tiền.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Samsung phát hành bản cập nhật Android 9 Pie cho bộ đôi smartphone flagship Galaxy S9 và S9+. Qua ứng dụng Samsung Members, hãng cũng đã công khai lịch cập nhật phiên bản Android mới nhất cho các dòng thiết bị ra mắt gần đây nhất.
27 Tháng Mười Hai 2018
Ở Mỹ, hiện chưa có những điều luật rõ ràng về tự do cá nhân liên quan đến nhận diện gương mặt trong khi Trung Quốc đã quy định từ lâu.
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, hãng dược phẩm Teva Pharmaceutical Industries thông báo thiết bị ống hít thông minh ProAir Digihaler đã được FDA phê chuẩn an toàn cho người sử dụng. ProAir Digihaler là sản phẩm ống hít chứa albuterol sulfate hỗ trợ người mắc các chứng bệnh về hô hấp như hen suyễn, co thắt phế quản và tắc nghẽn phổi từ 4 tuổi trở lên, đồng thời tích hợp cảm biến theo dõi trong quá trình sử dụng và truyền dữ liệu về ứng dụng đi kèm trên smartphone thông qua kết nối Bluetooth. Mỗi ống hít ProAir Digihaler chứa 200 liều albuterol sulfate 117 mcg và có thời hạn sử dụng lên đến 13 tháng kể từ ngày mở hộp.