Sony Có Thể Sẽ Từ Bỏ Thiết Kế OmniBalance Từ Năm 2018

18 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 19152)
Sony Có Thể Sẽ Từ Bỏ Thiết Kế OmniBalance Từ Năm 2018
Sony Có Thể Sẽ Từ Bỏ Thiết Kế OmniBalance Từ Năm 2018

Xperia là dòng điện thoại lâu năm của Sony. Nhiều người dùng đã cảm thấy chán khi công ty vẫn giữ nguyên thiết kế cho những chiếc Xperia trong suốt thời gian dài. Điều này đem đến sự nhàm chán, dù ban đầu thiết kế cũng được đánh giá khá cao.

 

Nhưng tình hình có thể sẽ sớm thay đổi. Khoảng giữa tháng 09/2017, một số nguồn tin cho biết, sau một thời gian dài nhàm chán với thiết kế OmniBalance trên dòng sản phẩm Xperia, Sony sẽ mang đến diện mạo mới cho những chiếc smartphone của hãng vào đầu năm 2018.

 

Theo đó, Sony được cho là sẽ từ bỏ kiểu thiết kế “OmniBalance” từ 2018. Đây là một tin tức tuyệt vời đối với nhiều người dùng hâm mộ dòng sản phẩm Xperia của Sony. Hàng năm, Sony thường có 2 đợt phát hành sản phẩm smartphone quan trọng, bao gồm một sự kiện diễn ra vào đầu năm trong khuôn khổ Mobile World Congress, và một sự kiện khác vào cuối mùa hè tại IFA.

 

Các nguồn tin dự đoán, MWC 2018 sẽ là dịp giới công nghệ chứng kiến Sony ra mắt thiết kế “Mirai” mới cho các thiết bị của hãng. Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện các thông tin về thiết kế mới của Sony. Trước đó, Sony từng được cho là đang phát triển một smartphone mới với thiết kế “Mirai” hoàn toàn mới.
530Vote
41Vote
35Vote
24Vote
16Vote
446
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Indonesia Joko Widodo sẽ là người đầu tiên được tiêm vaccine ngừa Covid-19 vào ngày 13/01/2021, chính thức khởi động chương trình tiêm chủng tại quốc gia đông dân nhất Đông Nam Á.
06 Tháng Giêng 2021
Qualcomm đã thông báo rằng CEO Steve Mollenkopf sẽ từ chức, sau khi đã dẫn dắt công ty trải qua một giai đoạn bất thường và tuyên bố chiến tranh với một trong những khách hàng quan trọng nhất của mình: Apple.
06 Tháng Giêng 2021
Đây là thông cáo chính thức đầu tiên được chính quyền Trump đưa ra có đề cập đến quốc gia đứng sau vụ tấn công.
05 Tháng Giêng 2021
Trung Quốc tuyên bố sẽ không cấp visa cho nhóm chuyên gia của WHO đến Vũ Hán điều tra nguồn gốc Covid-19, dù một số thành viên đã lên đường.
05 Tháng Giêng 2021
Khoảng hơn 50 nhà hoạt động ủng hộ dân chủ Hong Kong đã bị bắt theo luật an ninh, trong đó có John Clancy, người mang quốc tịch Mỹ.
05 Tháng Giêng 2021
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng các nguyên tắc cơ bản của nền dân chủ Mỹ đang bị đe dọa, sau khi ông Trump gọi điện "đòi phiếu" ở tiểu bang Georgia.