Sony Có Thể Sẽ Từ Bỏ Thiết Kế OmniBalance Từ Năm 2018

18 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 19655)
Sony Có Thể Sẽ Từ Bỏ Thiết Kế OmniBalance Từ Năm 2018
Sony Có Thể Sẽ Từ Bỏ Thiết Kế OmniBalance Từ Năm 2018

Xperia là dòng điện thoại lâu năm của Sony. Nhiều người dùng đã cảm thấy chán khi công ty vẫn giữ nguyên thiết kế cho những chiếc Xperia trong suốt thời gian dài. Điều này đem đến sự nhàm chán, dù ban đầu thiết kế cũng được đánh giá khá cao.

 

Nhưng tình hình có thể sẽ sớm thay đổi. Khoảng giữa tháng 09/2017, một số nguồn tin cho biết, sau một thời gian dài nhàm chán với thiết kế OmniBalance trên dòng sản phẩm Xperia, Sony sẽ mang đến diện mạo mới cho những chiếc smartphone của hãng vào đầu năm 2018.

 

Theo đó, Sony được cho là sẽ từ bỏ kiểu thiết kế “OmniBalance” từ 2018. Đây là một tin tức tuyệt vời đối với nhiều người dùng hâm mộ dòng sản phẩm Xperia của Sony. Hàng năm, Sony thường có 2 đợt phát hành sản phẩm smartphone quan trọng, bao gồm một sự kiện diễn ra vào đầu năm trong khuôn khổ Mobile World Congress, và một sự kiện khác vào cuối mùa hè tại IFA.

 

Các nguồn tin dự đoán, MWC 2018 sẽ là dịp giới công nghệ chứng kiến Sony ra mắt thiết kế “Mirai” mới cho các thiết bị của hãng. Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện các thông tin về thiết kế mới của Sony. Trước đó, Sony từng được cho là đang phát triển một smartphone mới với thiết kế “Mirai” hoàn toàn mới.
530Vote
41Vote
35Vote
24Vote
16Vote
446
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2019
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
23 Tháng Tám 2019
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
23 Tháng Tám 2019
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, chiếc thẻ tín dụng Apple Card đã chính thức được ra mắt cho người dùng tại Mỹ. Chiếc thẻ làm bằng titan với màu trắng chủ đạo, toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải cẩn thận để giữ cho chiếc thẻ vẫn sáng bóng như mới sau một thời gian sử dụng.