Sony Có Thể Sẽ Từ Bỏ Thiết Kế OmniBalance Từ Năm 2018

18 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 19681)
Sony Có Thể Sẽ Từ Bỏ Thiết Kế OmniBalance Từ Năm 2018
Sony Có Thể Sẽ Từ Bỏ Thiết Kế OmniBalance Từ Năm 2018

Xperia là dòng điện thoại lâu năm của Sony. Nhiều người dùng đã cảm thấy chán khi công ty vẫn giữ nguyên thiết kế cho những chiếc Xperia trong suốt thời gian dài. Điều này đem đến sự nhàm chán, dù ban đầu thiết kế cũng được đánh giá khá cao.

 

Nhưng tình hình có thể sẽ sớm thay đổi. Khoảng giữa tháng 09/2017, một số nguồn tin cho biết, sau một thời gian dài nhàm chán với thiết kế OmniBalance trên dòng sản phẩm Xperia, Sony sẽ mang đến diện mạo mới cho những chiếc smartphone của hãng vào đầu năm 2018.

 

Theo đó, Sony được cho là sẽ từ bỏ kiểu thiết kế “OmniBalance” từ 2018. Đây là một tin tức tuyệt vời đối với nhiều người dùng hâm mộ dòng sản phẩm Xperia của Sony. Hàng năm, Sony thường có 2 đợt phát hành sản phẩm smartphone quan trọng, bao gồm một sự kiện diễn ra vào đầu năm trong khuôn khổ Mobile World Congress, và một sự kiện khác vào cuối mùa hè tại IFA.

 

Các nguồn tin dự đoán, MWC 2018 sẽ là dịp giới công nghệ chứng kiến Sony ra mắt thiết kế “Mirai” mới cho các thiết bị của hãng. Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện các thông tin về thiết kế mới của Sony. Trước đó, Sony từng được cho là đang phát triển một smartphone mới với thiết kế “Mirai” hoàn toàn mới.
530Vote
41Vote
35Vote
24Vote
16Vote
446
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, tổng thống Donald Trump đã có cuộc hội đàm với các nhà điều hành của 7 công ty công nghệ lớn tại Nhà Trắng, nhằm thảo luận về vấn đề Huawei, chuẩn bị cho vòng đàm phán thương mại tiếp theo với Trung Quốc.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ Tư pháp Mỹ mở cuộc điều tra quy mô vào các hãng công nghệ lớn nhằm xác định họ có tham gia vào các hành vi phản cạnh tranh hay không.
24 Tháng Bảy 2019
Thứ ánh sáng lạ lẫm đang trải trên cung đường kia là gì?
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, trang Washington Post công bố tài liệu tố cáo Huawei bí mật giúp chính phủ Triều Tiên xây dựng và duy trì mạng không dây thương mại.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang Daily Daily News, Apple đang đàm phán với nhà sản xuất màn hình Đài Loan để bắt đầu sử dụng màn hình microLED trên những thiết bị ra mắt vào năm 2020. Thiết bị mới có thể sẽ là Apple Watch thế hệ tiếp theo, khi Apple thay thế tấm nền OLED hiện tại do LG Display sản xuất.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Microsoft đã công bố sẽ mở rộng quan hệ đối tác với công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo OpenAI nhằm xây dựng nên công nghệ AI siêu điện điện toán cho nền tảng đám mây của mình. Mối quan hệ đối tác bao gồm cả hai lĩnh vực là công nghệ và tài chính, trong đó Microsoft sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào OpenAI.