Sony Có Thể Sẽ Từ Bỏ Thiết Kế OmniBalance Từ Năm 2018

18 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 19291)
Sony Có Thể Sẽ Từ Bỏ Thiết Kế OmniBalance Từ Năm 2018
Sony Có Thể Sẽ Từ Bỏ Thiết Kế OmniBalance Từ Năm 2018

Xperia là dòng điện thoại lâu năm của Sony. Nhiều người dùng đã cảm thấy chán khi công ty vẫn giữ nguyên thiết kế cho những chiếc Xperia trong suốt thời gian dài. Điều này đem đến sự nhàm chán, dù ban đầu thiết kế cũng được đánh giá khá cao.

 

Nhưng tình hình có thể sẽ sớm thay đổi. Khoảng giữa tháng 09/2017, một số nguồn tin cho biết, sau một thời gian dài nhàm chán với thiết kế OmniBalance trên dòng sản phẩm Xperia, Sony sẽ mang đến diện mạo mới cho những chiếc smartphone của hãng vào đầu năm 2018.

 

Theo đó, Sony được cho là sẽ từ bỏ kiểu thiết kế “OmniBalance” từ 2018. Đây là một tin tức tuyệt vời đối với nhiều người dùng hâm mộ dòng sản phẩm Xperia của Sony. Hàng năm, Sony thường có 2 đợt phát hành sản phẩm smartphone quan trọng, bao gồm một sự kiện diễn ra vào đầu năm trong khuôn khổ Mobile World Congress, và một sự kiện khác vào cuối mùa hè tại IFA.

 

Các nguồn tin dự đoán, MWC 2018 sẽ là dịp giới công nghệ chứng kiến Sony ra mắt thiết kế “Mirai” mới cho các thiết bị của hãng. Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện các thông tin về thiết kế mới của Sony. Trước đó, Sony từng được cho là đang phát triển một smartphone mới với thiết kế “Mirai” hoàn toàn mới.
530Vote
41Vote
35Vote
24Vote
16Vote
446
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.