Microsoft Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Mixed Reality Vào Ngày 03/10/2017

20 Tháng Chín 201712:00 SA(Xem: 16105)
Microsoft Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Mixed Reality Vào Ngày 03/10/2017
Microsoft Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Mixed Reality Vào Ngày 03-10-2017

Tính đến tháng 09/2017, thị trường thực tế ảo đang trên đà phát triển mạnh mẽ, và Microsoft đang tỏ rõ tham vọng muốn khai thác lĩnh vực này.

 

Theo đó, Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện thảo luận về dự án Mixed Reality của công ty vào ngày 03/10/2017. Đây là cách gọi khác của hãng đối với các thiết bị thực tế ảo tiêu biểu như Holo.

 

Sự kiện Mixed Reality sẽ được tổ chức bởi Chuyên viên kỹ thuật Microsoft Alex Kipman, và khách mời chủ yếu chỉ là giới truyền thông. Trong sự kiện, công ty sẽ nhấn mạnh cách đã tìm ra và lên kế hoạch phát triển thị trường thực tế ảo hỗn hợp Mixed Reality. Cũng nhận dịp sự kiện, Microsoft sẽ chia sẻ cụ thể về kế hoạch kiếm tiền từ thị trường thực tế ảo, cũng như khuyến khích cộng đồng tham gia phát triển nội dung và các ứng dụng mới cho HoloLens.

 

Alex Kipman, người đứng đầu dự án sẽ có mặt tại sự kiện để giới thiệu về "trải nghiệm Windows Mixed Reality” phiên bản chính thức dành cho các thiết bị Windows 10 PC. Ngoài ra, công ty có thể cũng sẽ giới thiệu các thiết bị thực tế ảo mới từ các đối tác, nhưng sẽ không có sự xuất hiện của thế hệ HoloLens tiếp theo. Thông tin được trang The Verge đăng tải, cho rằng Microsoft không có bất kì kế hoạch nào cho model Hololens mới tại sự kiện Mixed Reality. Thực tế, nó sẽ bị hoãn lại cho đến năm 2019. Bên cạnh đó, cũng sẽ không có bất kì thiết bị Surface mới nào được ra mắt trong sự kiện Mixed Reality, vì Microsoft sẽ có một buổi ra mắt riêng diễn ra vào cuối tháng 10/2017.

541Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
542
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Năm 2020
Bộ Y tế Nhật Bản hôm Chủ nhật (10/05/2020) cho biết, số người nhập viện vì Covid-19 ở Tokyo hiện chiếm hơn 90% số giường bệnh đã chuẩn bị, nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết nhằm hạn chế đại dịch lây lan.
10 Tháng Năm 2020
giới chức Hàn Quốc đang chật vật ngăn chặn một đợt bùng phát Covid-19 mới đe dọa lây lan khắp thành phố thủ đô đông dân của Seoul, khiến họ phải xem xét lại các kế hoạch mở lại trường học.
10 Tháng Năm 2020
Thứ Hai (11/05/2020), Victoria - bang đông dân thứ hai của Úc đã nới lỏng lệnh cấm các chuyến viếng thăm xã hội, các cuộc tụ họp tôn giáo và các môn thể thao cộng đồng.
10 Tháng Năm 2020
Tesla đã kiện quận Alameda, chính quyền địa phương ở California, trong nỗ lực đẩy mạnh mở lại nhà máy sản xuất, CEO Elon Musk cũng đe dọa sẽ dời trụ sở của Tesla và các chương trình trong tương lai sang Texas hoặc Nevada.
10 Tháng Năm 2020
Các cửa hàng bán lẻ của Apple ở Mỹ đã bị đóng cửa từ giữa tháng 03/2020 do đại dịch Covid-19, nhưng một số cửa hàng sẽ bắt đầu được mở lại vào tuần tới (khoảng giữa tháng 05/2020).
10 Tháng Năm 2020
Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã cấp phép ủy quyền sử dụng khẩn cấp (emergency use authorization - EUA) cho công ty chẩn đoán chăm sóc sức khỏe Quidel Corp cho xét nghiệm nhanh kháng nguyên Covid-19 đầu tiên.