Microsoft Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Mixed Reality Vào Ngày 03/10/2017

20 Tháng Chín 201712:00 SA(Xem: 16002)
Microsoft Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Mixed Reality Vào Ngày 03/10/2017
Microsoft Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Mixed Reality Vào Ngày 03-10-2017

Tính đến tháng 09/2017, thị trường thực tế ảo đang trên đà phát triển mạnh mẽ, và Microsoft đang tỏ rõ tham vọng muốn khai thác lĩnh vực này.

 

Theo đó, Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện thảo luận về dự án Mixed Reality của công ty vào ngày 03/10/2017. Đây là cách gọi khác của hãng đối với các thiết bị thực tế ảo tiêu biểu như Holo.

 

Sự kiện Mixed Reality sẽ được tổ chức bởi Chuyên viên kỹ thuật Microsoft Alex Kipman, và khách mời chủ yếu chỉ là giới truyền thông. Trong sự kiện, công ty sẽ nhấn mạnh cách đã tìm ra và lên kế hoạch phát triển thị trường thực tế ảo hỗn hợp Mixed Reality. Cũng nhận dịp sự kiện, Microsoft sẽ chia sẻ cụ thể về kế hoạch kiếm tiền từ thị trường thực tế ảo, cũng như khuyến khích cộng đồng tham gia phát triển nội dung và các ứng dụng mới cho HoloLens.

 

Alex Kipman, người đứng đầu dự án sẽ có mặt tại sự kiện để giới thiệu về "trải nghiệm Windows Mixed Reality” phiên bản chính thức dành cho các thiết bị Windows 10 PC. Ngoài ra, công ty có thể cũng sẽ giới thiệu các thiết bị thực tế ảo mới từ các đối tác, nhưng sẽ không có sự xuất hiện của thế hệ HoloLens tiếp theo. Thông tin được trang The Verge đăng tải, cho rằng Microsoft không có bất kì kế hoạch nào cho model Hololens mới tại sự kiện Mixed Reality. Thực tế, nó sẽ bị hoãn lại cho đến năm 2019. Bên cạnh đó, cũng sẽ không có bất kì thiết bị Surface mới nào được ra mắt trong sự kiện Mixed Reality, vì Microsoft sẽ có một buổi ra mắt riêng diễn ra vào cuối tháng 10/2017.

541Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
542
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2020
Một quỹ đầu tư của Vanguard Group đã trở thành quỹ đầu tư cổ phiếu đầu tiên trên thế giới có tổng giá trị tài sản vượt ngưỡng 1 nghìn tỷ USD, trở thành cột mốc cho sự nổi lên của xu hướng đầu tư dựa vào chỉ số (index-based investing) trong 3 thập kỷ qua.
16 Tháng Mười Hai 2020
Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc, Apple cũng đã quyết định sử dụng tấm nền OLED cho iPad của mình.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Samsung đã phủ nhận tin đồn rằng hãng sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note vào năm 2021, nói rằng dòng phablet hàng đầu sẽ tồn tại bất chấp sự gia tăng của các thiết bị cao cấp khác.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (15/12/2020), Không quân Mỹ lần đầu tiên thử nghiệm thành công trí tuệ nhân tạo trong vai trò điều khiển cảm biến và dẫn đường, hỗ trợ phi công trinh sát cơ U-2.
16 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc sẵn sàng nhận 100 triệu liều vaccine Covid-19 từ công ty BioNTech của Đức vào năm 2021, trong bối cảnh các quốc gia đang chạy đua tranh giành quyền tiếp cận vaccine.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Nhà Trắng thông báo rằng Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cùng phu nhân sẽ tiêm vaccine Covid-19 vào ngày 18/12/2020 trong sự kiện công khai nhằm nâng cao lòng tin của người dân vào vaccine.