Microsoft Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Mixed Reality Vào Ngày 03/10/2017

20 Tháng Chín 201712:00 SA(Xem: 16046)
Microsoft Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Mixed Reality Vào Ngày 03/10/2017
Microsoft Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Mixed Reality Vào Ngày 03-10-2017

Tính đến tháng 09/2017, thị trường thực tế ảo đang trên đà phát triển mạnh mẽ, và Microsoft đang tỏ rõ tham vọng muốn khai thác lĩnh vực này.

 

Theo đó, Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện thảo luận về dự án Mixed Reality của công ty vào ngày 03/10/2017. Đây là cách gọi khác của hãng đối với các thiết bị thực tế ảo tiêu biểu như Holo.

 

Sự kiện Mixed Reality sẽ được tổ chức bởi Chuyên viên kỹ thuật Microsoft Alex Kipman, và khách mời chủ yếu chỉ là giới truyền thông. Trong sự kiện, công ty sẽ nhấn mạnh cách đã tìm ra và lên kế hoạch phát triển thị trường thực tế ảo hỗn hợp Mixed Reality. Cũng nhận dịp sự kiện, Microsoft sẽ chia sẻ cụ thể về kế hoạch kiếm tiền từ thị trường thực tế ảo, cũng như khuyến khích cộng đồng tham gia phát triển nội dung và các ứng dụng mới cho HoloLens.

 

Alex Kipman, người đứng đầu dự án sẽ có mặt tại sự kiện để giới thiệu về "trải nghiệm Windows Mixed Reality” phiên bản chính thức dành cho các thiết bị Windows 10 PC. Ngoài ra, công ty có thể cũng sẽ giới thiệu các thiết bị thực tế ảo mới từ các đối tác, nhưng sẽ không có sự xuất hiện của thế hệ HoloLens tiếp theo. Thông tin được trang The Verge đăng tải, cho rằng Microsoft không có bất kì kế hoạch nào cho model Hololens mới tại sự kiện Mixed Reality. Thực tế, nó sẽ bị hoãn lại cho đến năm 2019. Bên cạnh đó, cũng sẽ không có bất kì thiết bị Surface mới nào được ra mắt trong sự kiện Mixed Reality, vì Microsoft sẽ có một buổi ra mắt riêng diễn ra vào cuối tháng 10/2017.

541Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
542
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gia hạn các biện pháp trừng phạt hiện đang áp dụng cho Triều Tiên thêm một năm, với lý do những hành động gần đây từ phía Bình Nhưỡng được Washington cho là "mối đe dọa bất thường".
17 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (17/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký ban hành Đạo luật Chính sách Nhân quyền người Duy Ngô Nhĩ, cho phép trừng phạt quan chức Trung Quốc.
17 Tháng Sáu 2020
Cuộc chiến chống lại ngành công nghệ Trung Quốc của Mỹ đã bước sang một giai đoạn mới, một số trường đại học tại Trung Quốc đã bị Washington đưa vào danh sách đen.
17 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Ủy ban Châu Âu đã chính thức mở hai cuộc điều tra chống độc quyền, nhắm vào App Store và dịch vụ Apple Pay của Apple.
17 Tháng Sáu 2020
Kể từ khi George Floyd tử vong ngày 25/05/2020 sau khi bị cảnh sát ghì đầu gối lên cổ, cả nước Mỹ đã bùng nổ phong trào yêu cầu cải cách lực lượng cảnh sát
16 Tháng Sáu 2020
Chính quyền ở Berlin đã phong tỏa 369 hộ gia đình trong 6 tòa chung cư ở thủ đô sau khi hàng chục người được phát hiện dương tính với Covid-19.