Microsoft Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Mixed Reality Vào Ngày 03/10/2017

20 Tháng Chín 201712:00 SA(Xem: 16075)
Microsoft Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Mixed Reality Vào Ngày 03/10/2017
Microsoft Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Mixed Reality Vào Ngày 03-10-2017

Tính đến tháng 09/2017, thị trường thực tế ảo đang trên đà phát triển mạnh mẽ, và Microsoft đang tỏ rõ tham vọng muốn khai thác lĩnh vực này.

 

Theo đó, Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện thảo luận về dự án Mixed Reality của công ty vào ngày 03/10/2017. Đây là cách gọi khác của hãng đối với các thiết bị thực tế ảo tiêu biểu như Holo.

 

Sự kiện Mixed Reality sẽ được tổ chức bởi Chuyên viên kỹ thuật Microsoft Alex Kipman, và khách mời chủ yếu chỉ là giới truyền thông. Trong sự kiện, công ty sẽ nhấn mạnh cách đã tìm ra và lên kế hoạch phát triển thị trường thực tế ảo hỗn hợp Mixed Reality. Cũng nhận dịp sự kiện, Microsoft sẽ chia sẻ cụ thể về kế hoạch kiếm tiền từ thị trường thực tế ảo, cũng như khuyến khích cộng đồng tham gia phát triển nội dung và các ứng dụng mới cho HoloLens.

 

Alex Kipman, người đứng đầu dự án sẽ có mặt tại sự kiện để giới thiệu về "trải nghiệm Windows Mixed Reality” phiên bản chính thức dành cho các thiết bị Windows 10 PC. Ngoài ra, công ty có thể cũng sẽ giới thiệu các thiết bị thực tế ảo mới từ các đối tác, nhưng sẽ không có sự xuất hiện của thế hệ HoloLens tiếp theo. Thông tin được trang The Verge đăng tải, cho rằng Microsoft không có bất kì kế hoạch nào cho model Hololens mới tại sự kiện Mixed Reality. Thực tế, nó sẽ bị hoãn lại cho đến năm 2019. Bên cạnh đó, cũng sẽ không có bất kì thiết bị Surface mới nào được ra mắt trong sự kiện Mixed Reality, vì Microsoft sẽ có một buổi ra mắt riêng diễn ra vào cuối tháng 10/2017.

541Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
542
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Năm 2020
Anh tạm thời đóng cửa đại sứ quán tại Triều Tiên và rút tất cả các nhân viên ngoại giao về nước vì gặp khó khăn với các biện pháp phong tỏa chống đại dịch Covid-19.
27 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ ký sắc lệnh về công ty mạng xã hội vào thứ Năm (28/05/2020), sau khi ông đe dọa đóng cửa các nền tảng vì cho rằng họ “bịt miệng” tiếng nói bảo thủ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern cho biết một dự thảo kế hoạch chi tiết về việc bắt đầu mở cửa du lịch an toàn giữa New Zealand và Úc sẽ được trình bày cho cả hai chính phủ vào đầu tháng 06/2020.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (26/05/2020), bốn sĩ quan cảnh sát ở bang Minnesota đã bị sa thải sau một đoạn clip lan truyền trên mạng cho thấy một người đàn ông da đen không có vũ trang bị cảnh sát đè chân lên cổ.
27 Tháng Năm 2020
Các mã QR theo dõi sức khỏe của Trung Quốc, vốn đóng vai trò quan trọng trong công cuộc ngăn chặn thành công Covid-19, giờ đây dường như lan rộng hơn trong cuộc sống hàng ngày khi chính quyền địa phương muốn hướng tới tận dụng công nghệ mới.
27 Tháng Năm 2020
Thứ Ba (26/052020), nhiều người Mỹ tìm cách rời Brazil chỉ ít giờ trước khi lệnh cấm nhập cảnh của Trump với người đến từ Brazil có hiệu lực.