BMW Sẽ Quay Lại Le Mans 2018 Với M8 GTE

19 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 18270)
BMW Sẽ Quay Lại Le Mans 2018 Với M8 GTE
BMW Sẽ Quay Lại Le Mans 2018 Với M8 GTE

Khoảng giữa tháng 09/2017, sau một thời gian ra mắt chiếc i8, BMW đã bất ngờ tiết lộ một số hình ảnh được cho là của một chiếc Series 8 hoàn toàn mới, nhưng là phiên bản xe đua M8 GTE. Dự kiến, đây là dòng xe chỉ sẽ xuất hiện ở đường đua Le Mans 2018.

 

Trong sự kiện Frankfurt, ngoài các xe điện đang là xu hướng, BMW đã mang đến một phiên bản xe đua đúng nghĩa. Theo BMW, M8 GTE sẽ được trang bị động cơ V8 4.0 Lít, sức mạnh dự kiến là trên 500 mã lực, hộp số phiên bản đường đua với 6 cấp. Dàn áo trên xe cũng được làm bằng sợi carbon để giảm trọng lượng tối đa.

 

Trong quá trình thử nghiệm và tích hợp công nghệ, BMW M8 GTE đã được áp dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo AI để phát triển bộ kiểm soát chống trượt traction control. Một số bộ phận cũng được BMW dùng công nghệ in 3D với tốc độ nhanh nhất có thể. Ngoài ra, BMW cũng sử dụng hệ thống điện tử để tính toán khí động học cho xe trước khi đưa vào hầm gió kiểm nghiệm.

 

Dự kiến đây sẽ là hình mẫu để BMW tiếp tục phát triển Series 8. Có thể thấy hình dáng của M8 có phần gầm thấp, nhìn rất mạnh mẽ và thể thao.

527Vote
41Vote
31Vote
24Vote
15Vote
4.138
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Hai (310/03/2020), thống đốc bang Illinois J.B. Pritzker cho biết chính quyền liên bang đã gửi tới một lô khẩu trang y tế thay vì khẩu trang N95 như họ đề nghị.
30 Tháng Ba 2020
Trước tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và trì hoãn sản xuất do lệnh “ai ở yên đó” hiện nay, Apple có vẻ đã sẵn sàng để giai đoạn đầu của các sản phẩm mới rời khỏi khuôn viên của mình để phát triển tại nhà của các nhân viên.
30 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics cho biết một công nhân tại nhà máy sản xuất chip của hãng ở Hàn Quốc đã dương tính với Covid-19, nhưng vẫn đảm bảo sản lượng của nhà máy không bị ảnh hưởng.
30 Tháng Ba 2020
Ford Motor cho biết sẽ sản xuất 50,000 máy thở trong 100 ngày tới tại một nhà máy ở Michigan với sự hợp tác của đơn vị chăm sóc sức khỏe General Electric, và sau đó có thể sản xuất 30,000 máy mỗi tháng
30 Tháng Ba 2020
Một giáo phái khác ở Seoul trở thành cụm dịch Covid-19 mới, với ít nhất 22 ca nhiễm, khi nhiều nhà thờ không thực hiện "cách biệt cộng đồng", vẫn tổ chức lễ vào Chủ nhật.
30 Tháng Ba 2020
Phó giám đốc y tế Anh cho biết các biện pháp chống đại dịch Covid-19 có thể kéo dài thêm 6 tháng, trước khi cuộc sống trở lại bình thường.