BMW Sẽ Quay Lại Le Mans 2018 Với M8 GTE

19 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 18369)
BMW Sẽ Quay Lại Le Mans 2018 Với M8 GTE
BMW Sẽ Quay Lại Le Mans 2018 Với M8 GTE

Khoảng giữa tháng 09/2017, sau một thời gian ra mắt chiếc i8, BMW đã bất ngờ tiết lộ một số hình ảnh được cho là của một chiếc Series 8 hoàn toàn mới, nhưng là phiên bản xe đua M8 GTE. Dự kiến, đây là dòng xe chỉ sẽ xuất hiện ở đường đua Le Mans 2018.

 

Trong sự kiện Frankfurt, ngoài các xe điện đang là xu hướng, BMW đã mang đến một phiên bản xe đua đúng nghĩa. Theo BMW, M8 GTE sẽ được trang bị động cơ V8 4.0 Lít, sức mạnh dự kiến là trên 500 mã lực, hộp số phiên bản đường đua với 6 cấp. Dàn áo trên xe cũng được làm bằng sợi carbon để giảm trọng lượng tối đa.

 

Trong quá trình thử nghiệm và tích hợp công nghệ, BMW M8 GTE đã được áp dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo AI để phát triển bộ kiểm soát chống trượt traction control. Một số bộ phận cũng được BMW dùng công nghệ in 3D với tốc độ nhanh nhất có thể. Ngoài ra, BMW cũng sử dụng hệ thống điện tử để tính toán khí động học cho xe trước khi đưa vào hầm gió kiểm nghiệm.

 

Dự kiến đây sẽ là hình mẫu để BMW tiếp tục phát triển Series 8. Có thể thấy hình dáng của M8 có phần gầm thấp, nhìn rất mạnh mẽ và thể thao.

527Vote
41Vote
31Vote
24Vote
15Vote
4.138
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2020
Nếu như Anh, đồng minh của Mỹ, còn đang xem xét việc có nên sử dụng các thiết bị mạng 5G của Huawei hay không thì Mỹ từ lâu đã coi đó là một mối đe dọa an ninh hàng đầu.
14 Tháng Giêng 2020
Sự nóng lên của đại dương phản ánh cái nhìn chính xác nhất về hiện tượng nóng lên toàn cầu của Trái Đất vì đại dương hấp thụ tới hơn 90% lượng nhiệt lượng trên bề mặt hành tinh chúng ta.
14 Tháng Giêng 2020
Các điều tra viên Canada đã được Iran mời tham gia phân tích hai hộp đen của chiếc máy bay Ukraine bị bắn nhầm.
14 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tài chính Mỹ cho biết rắc rối chưa dứt của Boeing có thể khiến tăng trưởng năm 2020 của đất nước mất đi 0.5 điểm phần trăm.
14 Tháng Giêng 2020
Apple đang phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ Bộ Tư pháp Mỹ nhằm hỗ trợ chính quyền điều tra vụ nổ súng làm chết 3 người và bị thương 8 người tại căn cứ Hải quân ở Pensacola, Florida vào tháng 12/2019, vốn được như xem như một hành động khủng bố.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Viện Tài chính Quốc tế công bố khối nợ toàn cầu tăng 9,000 tỷ USD lên mức kỷ lục gần 253,000 tỷ USD trong 9 tháng đầu năm 2019.