BMW Sẽ Quay Lại Le Mans 2018 Với M8 GTE

19 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 18515)
BMW Sẽ Quay Lại Le Mans 2018 Với M8 GTE
BMW Sẽ Quay Lại Le Mans 2018 Với M8 GTE

Khoảng giữa tháng 09/2017, sau một thời gian ra mắt chiếc i8, BMW đã bất ngờ tiết lộ một số hình ảnh được cho là của một chiếc Series 8 hoàn toàn mới, nhưng là phiên bản xe đua M8 GTE. Dự kiến, đây là dòng xe chỉ sẽ xuất hiện ở đường đua Le Mans 2018.

 

Trong sự kiện Frankfurt, ngoài các xe điện đang là xu hướng, BMW đã mang đến một phiên bản xe đua đúng nghĩa. Theo BMW, M8 GTE sẽ được trang bị động cơ V8 4.0 Lít, sức mạnh dự kiến là trên 500 mã lực, hộp số phiên bản đường đua với 6 cấp. Dàn áo trên xe cũng được làm bằng sợi carbon để giảm trọng lượng tối đa.

 

Trong quá trình thử nghiệm và tích hợp công nghệ, BMW M8 GTE đã được áp dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo AI để phát triển bộ kiểm soát chống trượt traction control. Một số bộ phận cũng được BMW dùng công nghệ in 3D với tốc độ nhanh nhất có thể. Ngoài ra, BMW cũng sử dụng hệ thống điện tử để tính toán khí động học cho xe trước khi đưa vào hầm gió kiểm nghiệm.

 

Dự kiến đây sẽ là hình mẫu để BMW tiếp tục phát triển Series 8. Có thể thấy hình dáng của M8 có phần gầm thấp, nhìn rất mạnh mẽ và thể thao.

527Vote
41Vote
31Vote
24Vote
15Vote
4.138
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Chín 2019
Lấy cảm hứng từ các tấm pin năng lượng Mặt Trời siêu mỏng mới được phát triển dành cho vệ tinh, Toyota đã triển khai một dự án thử nghiệm công nghệ mới lên chiếc xe điện Prius với hy vọng vào một ngày không xa trong tương lai, người dùng có thể đi mãi trên chiếc xe của họ mà không cần phải dừng lại để tiếp nhiên liệu hay sạc điện.
26 Tháng Chín 2019
Trung Quốc ngày nay đã có thể tự mình đạt được thành quả cao trong sản xuất điện hạt nhân, đưa người lên vũ trụ hay dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực liên quan tới trí tuệ nhân tạo. Nhưng khi nói đến sản xuất chất bán dẫn, họ vẫn bị tụt lại phía sau và buộc phải chi ngày càng nhiều hơn cho việc nhập khẩu chip cho các thiết bị điện tử, PC và cả thiết bị quân sự.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo Kapersky, công cụ gián điệp Dtrack được cho là do nhóm hacker Lazarus tạo nên, đang được dùng để tải tập tin đến hệ thống của các nạn nhân, lưu lại thông tin gõ phím và thực hiện nhiều thao tác khác dưới dạng chương trình điều khiển từ xa có chứa mã độc.
26 Tháng Chín 2019
Không thể hấp thụ đủ lượng axit béo omega-3 sẽ gây ra nhiều hậu quả đáng sợ, bao gồm nguy cơ mắc trầm cảm, ADHD và cả chứng mất trí nhớ.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo TrendForce, Hàn Quốc đang chiếm giữ lĩnh vực chip DRAM với ba cái tên Samsung, SK Hynix và Micron chiếm 94.9% toàn bộ thị trường. Nhưng tình hình có thể sẽ sớm bị thay đổi khi Trung Quốc, cụ thể hơn là ChangXin Memory Technologies đã bắt đầu quá trình đầu tư 21.1 tỷ USD để sản xuất chip RAM.
26 Tháng Chín 2019
Con người dành 1/3 cuộc đời để ngủ, nhưng giấc ngủ vẫn còn nhiều bí ẩn chưa được chúng ta khám phá. Nên sẽ có không ít những lầm tưởng mà chúng ta thường vẫn nghĩ là đúng nhưng thật ra lại gây hại cho cơ thể rất nhiều.