BMW Sẽ Quay Lại Le Mans 2018 Với M8 GTE

19 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 18537)
BMW Sẽ Quay Lại Le Mans 2018 Với M8 GTE
BMW Sẽ Quay Lại Le Mans 2018 Với M8 GTE

Khoảng giữa tháng 09/2017, sau một thời gian ra mắt chiếc i8, BMW đã bất ngờ tiết lộ một số hình ảnh được cho là của một chiếc Series 8 hoàn toàn mới, nhưng là phiên bản xe đua M8 GTE. Dự kiến, đây là dòng xe chỉ sẽ xuất hiện ở đường đua Le Mans 2018.

 

Trong sự kiện Frankfurt, ngoài các xe điện đang là xu hướng, BMW đã mang đến một phiên bản xe đua đúng nghĩa. Theo BMW, M8 GTE sẽ được trang bị động cơ V8 4.0 Lít, sức mạnh dự kiến là trên 500 mã lực, hộp số phiên bản đường đua với 6 cấp. Dàn áo trên xe cũng được làm bằng sợi carbon để giảm trọng lượng tối đa.

 

Trong quá trình thử nghiệm và tích hợp công nghệ, BMW M8 GTE đã được áp dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo AI để phát triển bộ kiểm soát chống trượt traction control. Một số bộ phận cũng được BMW dùng công nghệ in 3D với tốc độ nhanh nhất có thể. Ngoài ra, BMW cũng sử dụng hệ thống điện tử để tính toán khí động học cho xe trước khi đưa vào hầm gió kiểm nghiệm.

 

Dự kiến đây sẽ là hình mẫu để BMW tiếp tục phát triển Series 8. Có thể thấy hình dáng của M8 có phần gầm thấp, nhìn rất mạnh mẽ và thể thao.

527Vote
41Vote
31Vote
24Vote
15Vote
4.138
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Vietnam Airlines đã nhận được giấy phép bay từ Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ (USDOT), giúp hãng có thể triển khai đường bay trực tiếp đến Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/201, sau một thời gian khá dài bị trì hoãn, cuối cùng Samsung cũng chính thức ra mắt trở lại chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold. Trước mắt, Galaxy Fold sẽ được bán ra vào ngày 06/09/2019 tại Hàn Quốc. Chiếc smartphone mới cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G tại Hàn Quốc và một số thị trường nhất định.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, cuộc điều tra của Liên minh Châu Âu về việc thu thập dữ liệu cá nhân người dùng của Google cho thấy, hãng đã ngấm ngầm chuyển dữ liệu thu thập được cho các bên làm quảng cáo, thông qua những trang web ẩn. Nhờ đó, Google có thể né tránh được những quy định về bảo mật và riêng tư của Liên Minh Châu Âu.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Ron Wyden, thượng nghị sĩ đại diện bang Oregon, cho rằng CEO Facebook, Mark Zuckerberg phải đối mặt với án tù giam vì đã gây ảnh hưởng tới quyền riêng tư và nói dối những người dùng mạng xã hội, chí ít là đối với những công dân Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Thế kỷ 16, nhà thám hiểm hàng hải người Bồ Đào Nha Ferdinand Magellan và phi hành đoàn của ông đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu bầu trời phía nam trong chuyến đi vòng quanh Trái đất đầu tiên.
05 Tháng Chín 2019
Tháng 03/2019, nước Anh chứng kiến một vụ lừa đảo nghiêm trọng: CEO của một công ty năng lượng lớn tưởng rằng mình đang làm theo lệnh của cấp trên, chuyển hàng ngàn bảng Anh cho một bên thứ ba khác. Hóa ra giọng nói ra lệnh xuất phát từ một cỗ máy, một hệ thống trí tuệ nhân tạo giả giọng nói do kẻ lừa đảo tạo ra.