BMW Sẽ Quay Lại Le Mans 2018 Với M8 GTE

19 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 18585)
BMW Sẽ Quay Lại Le Mans 2018 Với M8 GTE
BMW Sẽ Quay Lại Le Mans 2018 Với M8 GTE

Khoảng giữa tháng 09/2017, sau một thời gian ra mắt chiếc i8, BMW đã bất ngờ tiết lộ một số hình ảnh được cho là của một chiếc Series 8 hoàn toàn mới, nhưng là phiên bản xe đua M8 GTE. Dự kiến, đây là dòng xe chỉ sẽ xuất hiện ở đường đua Le Mans 2018.

 

Trong sự kiện Frankfurt, ngoài các xe điện đang là xu hướng, BMW đã mang đến một phiên bản xe đua đúng nghĩa. Theo BMW, M8 GTE sẽ được trang bị động cơ V8 4.0 Lít, sức mạnh dự kiến là trên 500 mã lực, hộp số phiên bản đường đua với 6 cấp. Dàn áo trên xe cũng được làm bằng sợi carbon để giảm trọng lượng tối đa.

 

Trong quá trình thử nghiệm và tích hợp công nghệ, BMW M8 GTE đã được áp dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo AI để phát triển bộ kiểm soát chống trượt traction control. Một số bộ phận cũng được BMW dùng công nghệ in 3D với tốc độ nhanh nhất có thể. Ngoài ra, BMW cũng sử dụng hệ thống điện tử để tính toán khí động học cho xe trước khi đưa vào hầm gió kiểm nghiệm.

 

Dự kiến đây sẽ là hình mẫu để BMW tiếp tục phát triển Series 8. Có thể thấy hình dáng của M8 có phần gầm thấp, nhìn rất mạnh mẽ và thể thao.

527Vote
41Vote
31Vote
24Vote
15Vote
4.138
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Bảy 2019
Những người đã và đang sử dụng bản beta của Android Q hẳn sẽ rất trông chờ. Chế độ tối toàn hệ thống của Google trông thực sự ấn tượng, cùng với các tùy chọn thay đổi giao diện mới được giấu kỹ trong phần thiết lập nhà phát triển cho thấy những nền móng báo hiệu cho khả năng tùy biến mạnh mẽ hơn nữa của Android trong tương lai. Một điểm đáng khen ngợi khác là khả năng quản lý quyền ứng dụng được cải tiến, bảo vệ tốt hơn quyền riêng tư của người dùng.
17 Tháng Bảy 2019
Trong tập 4 của miniseries Chernobyl do đài HBO sản xuất, các quan chức Liên Xô đã ngồi lại với nhau để đánh giá thiệt hại của vụ nổ nhà máy điện hạt nhân năm 1986.
17 Tháng Bảy 2019
Cảm xúc của chúng ta có thể ảnh hưởng đến mọi thứ, từ sự ngon miệng đến cách chúng ta cảm nhận thế giới - và thậm chí là dáng đi của chúng ta.
17 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, bệnh viện y của Đại học kỹ thuật Dresden, Đức đang làm việc với hai công ty OHB Systems AG và Blue Horizon trong sự giám sát của Cơ quan vũ trụ Châu Âu để phát triển một giải pháp sử dụng công nghệ in 3D giúp xử lý các tình huống khẩn cấp liên quan đến sức khỏe cho các chuyến đi xa vào vũ trụ trong tương lai.
17 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, trang Reuters đưa tin, chính phủ Mỹ sẽ bắt đầu cấp giấy phép cho những công ty muốn giao dịch với Huawei trong khoảng 2 tuần tiếp theo. Tin tức theo sau thông báo của tổng thống Donald Trump về việc nới lỏng lệnh cấm mà Mỹ từng áp dụng hồi tháng 05/2019.
17 Tháng Bảy 2019
Dự kiến sẽ được giới thiệu vào ngày 07/08/2019, Samsung hiện đã bắt đầu sản xuất chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng là Galaxy Note10. Tuy nhiên, cuộc tranh chấp thương mại giữa Nhật Bản và Hàn Quốc dường như đã gây ra một số vấn đề cho quá trình sản xuất. Thậm chí, một nguồn tin khẳng định việc sản xuất Galaxy Note10 đang bị gián đoạn.