Người Dùng Đã Có Thể Tắt Nút Bixby

20 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 35136)
Người Dùng Đã Có Thể Tắt Nút Bixby
Người Dùng Đã Có Thể Tắt Nút Bixby

Bixby là trợ lý ảo do Samsung phát triển và được ra mắt lần đầu tiên trên chiếc Galaxy S8/S8 Plus đầu năm 2017. Những chiếc smartphone có trợ lý ảo Bixby của Samsung đều có một nút cứng để truy cập nhanh và không thể tắt đi.

 

Đến khoảng giữa tháng 09/2017, trên bản cập nhật mới nhất của Bixby Home, Samsung đã cho phép người dùng tắt tính năng Bixby. Người dùng chỉ cần bấm nút cứng để không phải vào màn hình Bixby Home. Nhiều người dùng Galaxy S8 đã phàn nàn về việc thường bấm nhầm nút Bixby khi muốn điều chỉnh âm lượng máy.

 

Trợ lý ảo Bixby gồm 2 phần chính, bao gồm Bixby Home (giao diện trợ lý ảo) và Bixby Voice (ra lệnh giọng nói). Ở chế độ mặc định, khi người dùng bấm nút cứng sẽ truy cập vào Bixby Home; bấm và giữ sẽ truy cập vào Bixby Voice. Trước đây, Samsung không cho phép người dùng tắt tính năng này, một số ứng dụng từ bên thứ 3 cho phép tuỳ chọn dùng nút cứng Bixby để kích hoạt ứng dụng khác, nhưng sau đó Samsung cũng đã vá lại lỗ hổng.

 

Với bản cập nhật Bixby Home mới nhất, người dùng đã có thể tắt tính năng bấm nút cứng để gọi Bixby Home, và có vẻ như Samsung vẫn chưa cho phép dùng nút cứng để gán cho một ứng dụng nào đó. Bản cập nhật mới hiện chưa đến với tất cả các máy Galaxy S8, S8 Plus, Note 8. Có thể sẽ mất một thời gian ngắn để Samsung phát hành tới toàn bộ các thiết bị trên toàn cầu. Người dùng có thể kiểm tra khi có bản cập nhật mới và có thể tắt tính năng ngay trong cửa sổ Cài đặt của Bixby.
5281Vote
42Vote
310Vote
26Vote
17Vote
4.8306
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Còn cảnh nào đẹp hơn là những vì sao ánh lên trong mắt?
23 Tháng Tư 2020
Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, ông Antonio Guterres, cho biết Covid-19 có thể trở thành lý do cho một số quốc gia áp dụng các biện pháp đàn áp vì những lý do thực tế không liên quan đến đại dịch.
23 Tháng Tư 2020
Tất cả các bang của Đức đã công bố kế hoạch bắt buộc đeo khẩu trang để chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
23 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020, người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết ông hy vọng chính quyền Trump sẽ xem xét lại việc đình chỉ tài trợ, vì trọng tâm chính hiện nay là chấm dứt đại dịch và cứu sống mọi người.
22 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp để tạm thời ngừng phê duyệt một số thẻ xanh.
22 Tháng Tư 2020
YouTube đã cấm mọi nội dung liên quan đến coronavirus (Covid-19) mà mâu thuẫn trực tiếp với lời khuyên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).