Người Dùng Đã Có Thể Tắt Nút Bixby

Wednesday, September 20, 20178:00 PM(View: 34862)
Người Dùng Đã Có Thể Tắt Nút Bixby
Người Dùng Đã Có Thể Tắt Nút Bixby

Bixby là trợ lý ảo do Samsung phát triển và được ra mắt lần đầu tiên trên chiếc Galaxy S8/S8 Plus đầu năm 2017. Những chiếc smartphone có trợ lý ảo Bixby của Samsung đều có một nút cứng để truy cập nhanh và không thể tắt đi.

 

Đến khoảng giữa tháng 09/2017, trên bản cập nhật mới nhất của Bixby Home, Samsung đã cho phép người dùng tắt tính năng Bixby. Người dùng chỉ cần bấm nút cứng để không phải vào màn hình Bixby Home. Nhiều người dùng Galaxy S8 đã phàn nàn về việc thường bấm nhầm nút Bixby khi muốn điều chỉnh âm lượng máy.

 

Trợ lý ảo Bixby gồm 2 phần chính, bao gồm Bixby Home (giao diện trợ lý ảo) và Bixby Voice (ra lệnh giọng nói). Ở chế độ mặc định, khi người dùng bấm nút cứng sẽ truy cập vào Bixby Home; bấm và giữ sẽ truy cập vào Bixby Voice. Trước đây, Samsung không cho phép người dùng tắt tính năng này, một số ứng dụng từ bên thứ 3 cho phép tuỳ chọn dùng nút cứng Bixby để kích hoạt ứng dụng khác, nhưng sau đó Samsung cũng đã vá lại lỗ hổng.

 

Với bản cập nhật Bixby Home mới nhất, người dùng đã có thể tắt tính năng bấm nút cứng để gọi Bixby Home, và có vẻ như Samsung vẫn chưa cho phép dùng nút cứng để gán cho một ứng dụng nào đó. Bản cập nhật mới hiện chưa đến với tất cả các máy Galaxy S8, S8 Plus, Note 8. Có thể sẽ mất một thời gian ngắn để Samsung phát hành tới toàn bộ các thiết bị trên toàn cầu. Người dùng có thể kiểm tra khi có bản cập nhật mới và có thể tắt tính năng ngay trong cửa sổ Cài đặt của Bixby.
5281Vote
42Vote
310Vote
26Vote
17Vote
4.8306
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, January 5, 2021
Tổng thống Nga Vladimir Putin và Thủ tướng Đức Angela Merkel đã thảo luận về khả năng cùng sản xuất vaccine Covid-19 trong một cuộc điện đàm hôm thứ Ba (05/01/2021).
Tuesday, January 5, 2021
Chính phủ Anh cho biết lệnh phong tỏa toàn quốc mới có thể được duy trì ít nhất đến tháng 03/2021, một số biện pháp thậm chí kéo dài hơn.
Tuesday, January 5, 2021
Hôm thứ Ba (05/01/2021), Tổng thống Donald Trump đã ký sắc lệnh cấm giao dịch với 8 ứng dụng Trung Quốc, gia tăng thêm căng thẳng với Bắc Kinh trước khi chuyển giao quyền lực.
Tuesday, January 5, 2021
Apple được cho là đang lên kế hoạch ra mắt phiên bản sạc USB-C nhỏ hơn và nhẹ hơn.
Tuesday, January 5, 2021
Microsoft đang lên kế hoạch thay đổi giao diện của hệ điều hành Windows, được cho sẽ là một cuộc đại tu, để trẻ hóa giao diện và khẳng định với người dùng rằng “Windows is BACK”
Tuesday, January 5, 2021
Theo một số báo cáo gần đây, hai quy trình TSMC FinFET và Samsung GAA đang gặp phải những khó khăn khác nhau nhưng đều có ảnh hưởng rất lớn tới quy trình sản xuất chip 3nm.