Người Dùng Đã Có Thể Tắt Nút Bixby

20 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 36043)
Người Dùng Đã Có Thể Tắt Nút Bixby
Người Dùng Đã Có Thể Tắt Nút Bixby

Bixby là trợ lý ảo do Samsung phát triển và được ra mắt lần đầu tiên trên chiếc Galaxy S8/S8 Plus đầu năm 2017. Những chiếc smartphone có trợ lý ảo Bixby của Samsung đều có một nút cứng để truy cập nhanh và không thể tắt đi.

 

Đến khoảng giữa tháng 09/2017, trên bản cập nhật mới nhất của Bixby Home, Samsung đã cho phép người dùng tắt tính năng Bixby. Người dùng chỉ cần bấm nút cứng để không phải vào màn hình Bixby Home. Nhiều người dùng Galaxy S8 đã phàn nàn về việc thường bấm nhầm nút Bixby khi muốn điều chỉnh âm lượng máy.

 

Trợ lý ảo Bixby gồm 2 phần chính, bao gồm Bixby Home (giao diện trợ lý ảo) và Bixby Voice (ra lệnh giọng nói). Ở chế độ mặc định, khi người dùng bấm nút cứng sẽ truy cập vào Bixby Home; bấm và giữ sẽ truy cập vào Bixby Voice. Trước đây, Samsung không cho phép người dùng tắt tính năng này, một số ứng dụng từ bên thứ 3 cho phép tuỳ chọn dùng nút cứng Bixby để kích hoạt ứng dụng khác, nhưng sau đó Samsung cũng đã vá lại lỗ hổng.

 

Với bản cập nhật Bixby Home mới nhất, người dùng đã có thể tắt tính năng bấm nút cứng để gọi Bixby Home, và có vẻ như Samsung vẫn chưa cho phép dùng nút cứng để gán cho một ứng dụng nào đó. Bản cập nhật mới hiện chưa đến với tất cả các máy Galaxy S8, S8 Plus, Note 8. Có thể sẽ mất một thời gian ngắn để Samsung phát hành tới toàn bộ các thiết bị trên toàn cầu. Người dùng có thể kiểm tra khi có bản cập nhật mới và có thể tắt tính năng ngay trong cửa sổ Cài đặt của Bixby.
5281Vote
42Vote
310Vote
26Vote
17Vote
4.8306
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2018
Sao băng (thiên thạch) có thể có nhiều màu sắc khác nhau. Mắt người thường không thể phân biệt được nhiều màu sắc như các camera. Trong ảnh là một sao băng Geminid được chụp bằng camera trong trận mưa sao băng tuần trước, một cơn mưa không chỉ rực sáng ấn tượng mà còn đầy màu sắc.
19 Tháng Mười Hai 2018
Có thể nói, trong tất cả các thương hiệu xe hơi hạng sang, Audi luôn tỏ ra tích cực trong việc đưa công nghệ bán tự lái vào những chiếc xe thương mại của hãng. Và trong những buổi tiếp xúc với truyền thông, nhà sản xuất xe hơi của Đức đã hé lộ vài thông tin quan trọng về kế hoạch sản xuất những chiếc xe hoàn toàn không có người lái. Bên cạnh đó, công ty cũng chia sẻ về một trong những đối tác sẽ hỗ trợ họ trong chiến dịch làm cho những chiếc xe tự lái mang logo 4 vòng tròn lăn bánh trên đường một cách hợp pháp từ năm 2021.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người đã dự đoán chính xác các sản phẩm của Apple, cho biết ông tin rằng Amazon và Google sẽ ra mắt sản phẩm để cạnh tranh với AirPods của Apple, dự đoán là vào giữa năm 2019.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo một nguồn tin cho biết, LG Electronics Inc. có kế hoạch bắt đầu bán TV màn hình cuộn vào năm 2019. Dòng TV đặc biệt có thể cuộn lại và cất đi như một tấm áp phích. Đây là sản phẩm trọng tâm của LG trong nỗ lực đẩy mạnh thị phần TV tương lai.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, có vẻ như Malta sắp có một ngân hàng bắt đầu chuyên phục vụ các công ty tiền mã hóa và blockchain cũng như các cá nhân có giá trị ròng cao, các đối tượng đã và đang bị các ngân hàng truyền thống xa lánh với cái gọi là Hòn đảo Blockchain.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khi Choi Ba-da chào mời Hyundai mua lại ứng dụng đi nhờ xe Luxi hồi năm 2017, ông đã thẳng thắn chia sẻ với công ty đại gia Hàn Quốc rằng họ cũng như các hãng xe hàng đầu khác sẽ không thể thành công nếu không biết tiếp cận các công nghệ hiện đại mới.