Galaxy S9 Có Thể Sẽ Có Thể Quay Phim 1000FPS

20 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 21739)
Galaxy S9 Có Thể Sẽ Có Thể Quay Phim 1000FPS
Galaxy S9 Có Thể Sẽ Có Thể Quay Phim 1000FPS

Khi được ra mắt, chiếc Sony Xpreia XZ1 và Premium đã khiến không nhiều người choáng ngợp với khả năng quay film lên đến 960 khung hình trên giây. Dự kiến trong tương lai, các thiết bị Galaxy đến từ Samsung cũng sẽ được trang bị tính năng tương tự.

 

Theo đó, khoảng giữa tháng 09/2017, một số nguồn tin cho biết, Samsung cũng đang nghiên cứu một cảm biến camera mới, có thể sẽ trang bị cho dòng sản phẩm flagship trong năm 2018. Cảm biến mới sẽ thu được hàng nghìn khung hình mỗi giây.

 

Thay vì 3 lớp xếp chồng lên nhau như của Sony, cảm biến của Samsung sẽ chỉ sử dụng 2 lớp và tăng cường thêm module DRAM để tránh vi phạm bằng sáng chế. Dự kiến, cảm biến mới từ Samsung có thể sẽ xuất hiện vào tháng 11/2017. Điều này có nghĩa là còn rất nhiều thời gian để Samsung nghiên cứu và tích hợp lên chiếc Galaxy S9 của hãng. Các thông tin hiện chỉ mới là dự đoán từ các chuyên gia và giới công nghệ. Mọi thông tin mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

551Vote
40Vote
34Vote
212Vote
17Vote
474
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Hai 2019
Trong năm 2018, theo số liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), số ca mắc bệnh sởi tại Châu Âu tăng kỷ lục. Cụ thể, WHO cho biết số lượng bệnh nhân sởi đã tăng 30% trong năm 2018. Một trong những nguyên nhân khiến bệnh sởi lây lan là phong trào chống tiêm vaccine tại nhiều nước ở Châu Âu và Mỹ.
16 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, tại một hội nghị dành riêng cho Philippines, Google tuyên bố sẽ mở rộng chương trình Google Station để bắt đầu cung cấp WiFi miễn phí tại các khu vực công cộng, đông dân cư ở Philippines.
15 Tháng Hai 2019
Tháng 02/2019, cuộc chiến pháp lý giữa Apple và Qualcomm đang dần trở nên căng thẳng và chưa biết lúc nào sẽ kết thúc. Tuy nhiên, sau một thời gian dài kiện tụng, dường như cán cân lợi thế đang nghiên dần về phía của Qualcomm, buộc Apple phải thay đổi các thiết bị của hãng thị trường Đức.
15 Tháng Hai 2019
Opportunity đã đến Thung lũng Perseverance vào tháng 06/2018. Góc nhìn của nó được xây dựng lại trong một ảnh khảm được chụp bởi Navcam của Mars Explective Rover.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, Airbus đã chính thức ngừng lắp ráp chiếc máy bay chở khách lớn nhất thế giới có tên A380. Ra đời với nhiệm vụ vận chuyển một lượng lớn hành khách nhưng hiện nhu cầu đã không còn. Các hãng hàng không ưa chuộng những model máy bay nhỏ hơn và hoạt động hiệu quả hơn A380.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, Facebook có thể sẽ phải nộp khoản tiền phạt hàng tỷ USD như một phần của thỏa thuận với Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC).