Galaxy S9 Có Thể Sẽ Có Thể Quay Phim 1000FPS

20 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 20997)
Galaxy S9 Có Thể Sẽ Có Thể Quay Phim 1000FPS
Galaxy S9 Có Thể Sẽ Có Thể Quay Phim 1000FPS

Khi được ra mắt, chiếc Sony Xpreia XZ1 và Premium đã khiến không nhiều người choáng ngợp với khả năng quay film lên đến 960 khung hình trên giây. Dự kiến trong tương lai, các thiết bị Galaxy đến từ Samsung cũng sẽ được trang bị tính năng tương tự.

 

Theo đó, khoảng giữa tháng 09/2017, một số nguồn tin cho biết, Samsung cũng đang nghiên cứu một cảm biến camera mới, có thể sẽ trang bị cho dòng sản phẩm flagship trong năm 2018. Cảm biến mới sẽ thu được hàng nghìn khung hình mỗi giây.

 

Thay vì 3 lớp xếp chồng lên nhau như của Sony, cảm biến của Samsung sẽ chỉ sử dụng 2 lớp và tăng cường thêm module DRAM để tránh vi phạm bằng sáng chế. Dự kiến, cảm biến mới từ Samsung có thể sẽ xuất hiện vào tháng 11/2017. Điều này có nghĩa là còn rất nhiều thời gian để Samsung nghiên cứu và tích hợp lên chiếc Galaxy S9 của hãng. Các thông tin hiện chỉ mới là dự đoán từ các chuyên gia và giới công nghệ. Mọi thông tin mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

551Vote
40Vote
34Vote
212Vote
17Vote
474
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Sáu 2020
Chính quyền Trung Quốc đang khuyến cáo công dân không đến thăm nước Úc, với lý do phân biệt chủng tộc và bạo lực đối với người Châu Á.
07 Tháng Sáu 2020
Mỹ đã chỉ trích Trung Quốc lợi dụng tình trạng bất ổn bởi cái chết của George Floyd để phủ nhận những bất cập tại chính nước mình.
07 Tháng Sáu 2020
Bộ Y tế Brazil đã xóa các số liệu thống kê về Covid-19 suốt những tháng qua khỏi website trong bối cảnh đất nước đang là vùng dịch lớn thứ hai thế giới.
05 Tháng Sáu 2020
Khung nhìn kính viễn vọng sắc nét của NGC 3628 cho thấy một đĩa thiên hà phồng lên bị chia cách bởi các làn bụi tối.
05 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cảm ơn Iran phóng thích Michael White, cựu lính hải quân Mỹ bị bắt từ năm 2018, cho rằng hai nước có thể cải thiện quan hệ.
05 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump, Bộ trưởng Tư pháp William Barr và các quan chức liên bang đã bị đệ đơn kiện với cáo buộc sử dụng vũ lực giải tán người biểu tình ôn hòa ở Washington hôm 01/06/2020.