Apple Tăng Giá Sửa Chữa Màn Hình Lên 20 USD

21 Tháng Chín 201712:00 SA(Xem: 20135)
Apple Tăng Giá Sửa Chữa Màn Hình Lên 20 USD
Apple Tăng Giá Sửa Chữa Màn Hình Lên 20 USD

Khoảng giữa tháng 09/2017, Apple đã thực hiện điều chỉnh mức giá sửa chữa màn hình iPhone tăng thêm 20 USD so với mức giá công bố trước đó.

 

Theo bảng giá mới, các dòng iPhone 6S, iPhone 7 và iPhone 8 khi sửa chữa màn hình sẽ có giá 149 USD. Đối với các phiên bản Plus như iPhone 6S Plus, 7 Plus và 8 Plus, giá màn hình sẽ cao hơn một chút, ở mức 169 USD. Đối với các dòng iPhone cũ còn lại, mức giá sửa chữa màn hình sẽ dao động từ 129 USD - 149 USD.

 

Ngoài ra, nếu khách hàng ghi danh chọn mua gói bảo hành AppleCare+, mức giá sẽ thấp hơn rất nhiều. Cụ thể, người dùng với AppleCare+ sẽ chỉ phải trả 29 USD cho việc sửa chữa màn hình. Mức giá của gói bảo hành AppleCare+ cũng phụ thuộc vào từng dòng máy khác nhau. Đối với các dòng iPhone 6S, iPhone 7 và iPhone 8, người dùng sẽ mất thêm 129 USD để mua gói bảo hành 2 năm. Trong khi đó, với các dòng iPhone 6S Plus, 7 Plus và 8 Plus, giá của AppleCare+ trong 2 năm sẽ là 149 USD. Đặc biệt, với iPhone X, gói bảo hành 2 năm có mức giá lên tới 199 USD.

 

Đi cùng mức giá dễ chịu hơn rất nhiều khi sửa chữa màn hình với gói AppleCare+, người dùng cũng có thể sửa chữa các lỗi khác chỉ với 99 USD. Riêng với trường hợp thay pin, Apple sẽ cung cấp những thỏi pin chất lượng mới hoàn toàn miễn phí.

518Vote
41Vote
37Vote
214Vote
18Vote
3.148
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Hai 2020
Hàn Quốc từng được quốc tế khen ngợi hồi đầu năm 2020 khi nhanh chóng ngăn chặn thành công những đợt bùng phát dịch bệnh bằng cách vận dụng các biện pháp công nghệ cao nhằm truy vết và cô lập nguồn lây, như theo dõi dữ liệu vị trí điện thoại di động, lịch sử sử dụng thẻ tín dụng hay khai thác hình ảnh từ camera an ninh.
24 Tháng Mười Hai 2020
EU và Anh đã đạt được thỏa thuận thương mại hậu Brexit sau 10 tháng đàm phán nhằm giảm bớt hậu quả kinh tế của việc Anh sắp rời khỏi EU.
24 Tháng Mười Hai 2020
Các nghị sĩ lưỡng đảng tại Hạ viện Mỹ cản trở nỗ lực của nhau nhằm sửa điều khoản trong gói cứu trợ và chi tiêu chính phủ 2.300 tỷ USD.
24 Tháng Mười Hai 2020
Tháng 12/2020, Hạ viện Nga đã thông qua dự luật cho phép giới chức hạn chế hoặc chặn truy cập vào các mạng xã hội Mỹ như Facebook hay Twitter.
24 Tháng Mười Hai 2020
Một công trình xây dựng của Trung Quốc “sát bên” Australia có thể có "tác động nghiêm trọng" đối với an ninh quốc gia và làm suy giảm nghề đánh bắt truyền thống trong các cộng đồng bản địa.
23 Tháng Mười Hai 2020
Singapore xác nhận ca nhiễm đầu tiên mang biến chủng Covid-19 ở Anh là một nữ hành khách tới từ Châu Âu và được cách ly ngay khi nhập cảnh.