Apple Tăng Giá Sửa Chữa Màn Hình Lên 20 USD

21 Tháng Chín 201712:00 SA(Xem: 20474)
Apple Tăng Giá Sửa Chữa Màn Hình Lên 20 USD
Apple Tăng Giá Sửa Chữa Màn Hình Lên 20 USD

Khoảng giữa tháng 09/2017, Apple đã thực hiện điều chỉnh mức giá sửa chữa màn hình iPhone tăng thêm 20 USD so với mức giá công bố trước đó.

 

Theo bảng giá mới, các dòng iPhone 6S, iPhone 7 và iPhone 8 khi sửa chữa màn hình sẽ có giá 149 USD. Đối với các phiên bản Plus như iPhone 6S Plus, 7 Plus và 8 Plus, giá màn hình sẽ cao hơn một chút, ở mức 169 USD. Đối với các dòng iPhone cũ còn lại, mức giá sửa chữa màn hình sẽ dao động từ 129 USD - 149 USD.

 

Ngoài ra, nếu khách hàng ghi danh chọn mua gói bảo hành AppleCare+, mức giá sẽ thấp hơn rất nhiều. Cụ thể, người dùng với AppleCare+ sẽ chỉ phải trả 29 USD cho việc sửa chữa màn hình. Mức giá của gói bảo hành AppleCare+ cũng phụ thuộc vào từng dòng máy khác nhau. Đối với các dòng iPhone 6S, iPhone 7 và iPhone 8, người dùng sẽ mất thêm 129 USD để mua gói bảo hành 2 năm. Trong khi đó, với các dòng iPhone 6S Plus, 7 Plus và 8 Plus, giá của AppleCare+ trong 2 năm sẽ là 149 USD. Đặc biệt, với iPhone X, gói bảo hành 2 năm có mức giá lên tới 199 USD.

 

Đi cùng mức giá dễ chịu hơn rất nhiều khi sửa chữa màn hình với gói AppleCare+, người dùng cũng có thể sửa chữa các lỗi khác chỉ với 99 USD. Riêng với trường hợp thay pin, Apple sẽ cung cấp những thỏi pin chất lượng mới hoàn toàn miễn phí.

518Vote
41Vote
37Vote
214Vote
18Vote
3.148
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2020
Nếu như Anh, đồng minh của Mỹ, còn đang xem xét việc có nên sử dụng các thiết bị mạng 5G của Huawei hay không thì Mỹ từ lâu đã coi đó là một mối đe dọa an ninh hàng đầu.
14 Tháng Giêng 2020
Sự nóng lên của đại dương phản ánh cái nhìn chính xác nhất về hiện tượng nóng lên toàn cầu của Trái Đất vì đại dương hấp thụ tới hơn 90% lượng nhiệt lượng trên bề mặt hành tinh chúng ta.
14 Tháng Giêng 2020
Các điều tra viên Canada đã được Iran mời tham gia phân tích hai hộp đen của chiếc máy bay Ukraine bị bắn nhầm.
14 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tài chính Mỹ cho biết rắc rối chưa dứt của Boeing có thể khiến tăng trưởng năm 2020 của đất nước mất đi 0.5 điểm phần trăm.
14 Tháng Giêng 2020
Apple đang phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ Bộ Tư pháp Mỹ nhằm hỗ trợ chính quyền điều tra vụ nổ súng làm chết 3 người và bị thương 8 người tại căn cứ Hải quân ở Pensacola, Florida vào tháng 12/2019, vốn được như xem như một hành động khủng bố.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Viện Tài chính Quốc tế công bố khối nợ toàn cầu tăng 9,000 tỷ USD lên mức kỷ lục gần 253,000 tỷ USD trong 9 tháng đầu năm 2019.