Apple Tăng Giá Sửa Chữa Màn Hình Lên 20 USD

21 Tháng Chín 201712:00 SA(Xem: 20545)
Apple Tăng Giá Sửa Chữa Màn Hình Lên 20 USD
Apple Tăng Giá Sửa Chữa Màn Hình Lên 20 USD

Khoảng giữa tháng 09/2017, Apple đã thực hiện điều chỉnh mức giá sửa chữa màn hình iPhone tăng thêm 20 USD so với mức giá công bố trước đó.

 

Theo bảng giá mới, các dòng iPhone 6S, iPhone 7 và iPhone 8 khi sửa chữa màn hình sẽ có giá 149 USD. Đối với các phiên bản Plus như iPhone 6S Plus, 7 Plus và 8 Plus, giá màn hình sẽ cao hơn một chút, ở mức 169 USD. Đối với các dòng iPhone cũ còn lại, mức giá sửa chữa màn hình sẽ dao động từ 129 USD - 149 USD.

 

Ngoài ra, nếu khách hàng ghi danh chọn mua gói bảo hành AppleCare+, mức giá sẽ thấp hơn rất nhiều. Cụ thể, người dùng với AppleCare+ sẽ chỉ phải trả 29 USD cho việc sửa chữa màn hình. Mức giá của gói bảo hành AppleCare+ cũng phụ thuộc vào từng dòng máy khác nhau. Đối với các dòng iPhone 6S, iPhone 7 và iPhone 8, người dùng sẽ mất thêm 129 USD để mua gói bảo hành 2 năm. Trong khi đó, với các dòng iPhone 6S Plus, 7 Plus và 8 Plus, giá của AppleCare+ trong 2 năm sẽ là 149 USD. Đặc biệt, với iPhone X, gói bảo hành 2 năm có mức giá lên tới 199 USD.

 

Đi cùng mức giá dễ chịu hơn rất nhiều khi sửa chữa màn hình với gói AppleCare+, người dùng cũng có thể sửa chữa các lỗi khác chỉ với 99 USD. Riêng với trường hợp thay pin, Apple sẽ cung cấp những thỏi pin chất lượng mới hoàn toàn miễn phí.

518Vote
41Vote
37Vote
214Vote
18Vote
3.148
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Yassin cảnh báo IS có thể chuyển sang hoạt động tại Đông Nam Á sau khi thủ lĩnh Baghdadi bị tiêu diệt.
28 Tháng Mười Một 2019
Burger King đã bị kiện bởi khách hàng ăn chay, cáo buộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã làm "phơi nhiễm" những chiếc bánh Impossible Whopper
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đài Bắc xác nhận đã bắt hai lãnh đạo công ty China Innovation Investment Limited bị nghi làm gián điệp cho Bắc Kinh.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Bloomberg đưa tin, Malaysia sẽ trả 42 container rác thải nhựa nhập lậu về Anh, và Anh đã đồng ý nhận lại số rác.
28 Tháng Mười Một 2019
Vụ phát hành cổ phiếu lần hai (secondary listing) của "đế chế" thương mại điện tử Trung Quốc tại Hồng Kông đã diễn ra thành công, bất chấp làn sóng biểu tình bạo lực ở thành phố.
28 Tháng Mười Một 2019
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.