Apple Tăng Giá Sửa Chữa Màn Hình Lên 20 USD

21 Tháng Chín 201712:00 SA(Xem: 21031)
Apple Tăng Giá Sửa Chữa Màn Hình Lên 20 USD
Apple Tăng Giá Sửa Chữa Màn Hình Lên 20 USD

Khoảng giữa tháng 09/2017, Apple đã thực hiện điều chỉnh mức giá sửa chữa màn hình iPhone tăng thêm 20 USD so với mức giá công bố trước đó.

 

Theo bảng giá mới, các dòng iPhone 6S, iPhone 7 và iPhone 8 khi sửa chữa màn hình sẽ có giá 149 USD. Đối với các phiên bản Plus như iPhone 6S Plus, 7 Plus và 8 Plus, giá màn hình sẽ cao hơn một chút, ở mức 169 USD. Đối với các dòng iPhone cũ còn lại, mức giá sửa chữa màn hình sẽ dao động từ 129 USD - 149 USD.

 

Ngoài ra, nếu khách hàng ghi danh chọn mua gói bảo hành AppleCare+, mức giá sẽ thấp hơn rất nhiều. Cụ thể, người dùng với AppleCare+ sẽ chỉ phải trả 29 USD cho việc sửa chữa màn hình. Mức giá của gói bảo hành AppleCare+ cũng phụ thuộc vào từng dòng máy khác nhau. Đối với các dòng iPhone 6S, iPhone 7 và iPhone 8, người dùng sẽ mất thêm 129 USD để mua gói bảo hành 2 năm. Trong khi đó, với các dòng iPhone 6S Plus, 7 Plus và 8 Plus, giá của AppleCare+ trong 2 năm sẽ là 149 USD. Đặc biệt, với iPhone X, gói bảo hành 2 năm có mức giá lên tới 199 USD.

 

Đi cùng mức giá dễ chịu hơn rất nhiều khi sửa chữa màn hình với gói AppleCare+, người dùng cũng có thể sửa chữa các lỗi khác chỉ với 99 USD. Riêng với trường hợp thay pin, Apple sẽ cung cấp những thỏi pin chất lượng mới hoàn toàn miễn phí.

518Vote
41Vote
37Vote
214Vote
18Vote
3.148
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2019
Dự kiến, sắp tới Samsung sẽ ra mắt dòng smartphone Galaxy M để thay thế cho các dòng Galaxy C, Galaxy J và Galaxy On. Samsung kỳ vọng rằng dòng Galaxy M sẽ giúp hãng chiếm lại thị phần ở phân khúc giá rẻ.
15 Tháng Giêng 2019
HMD Global đã khơi lại những ký ức tốt đẹp của người dùng với các sản phẩm truyền thống của Nokia khi ra mắt Nokia 3310 mới vào năm 2018. Mẫu điện thoại mới ngay lập tức đã gây ấn tượng với người dùng.
15 Tháng Giêng 2019
Cuối tháng 12/2018, những người muốn mua những tờ báo giấy tại Mỹ như LA Times, New York Times, Wall Street Journal hay nhiều trang tin tức khác đều không thể đạt được mục đích của mình. Lý do là vì một loại malware có tên Ryuk đã tấn công vào hệ thống của Tribune Publishing, cơ quan chủ quản nhiều tờ báo lớn ở khu vực bờ Tây nước Mỹ. Ước tính, từ 85 đến 90% lượng báo in ra trong ngày thứ 7 đã không đến được tay độc giả.
15 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, theo một email do Gwynne Shotwell, chủ tịch kiêm COO SpaceX gửi tới nhân viên có đoạn viết: “Để tiếp tục phục vụ khách hàng, để thành công hơn trong việc phát triển tàu vũ trụ và triển khai Internet trên toàn cầu, SpaceX phải trở thành một công ty tinh gọn hơn”. Shotwell cho rằng, đây là một quyết định khá khó khăn nhưng cần thiết với SpaceX hiện nay.
15 Tháng Giêng 2019
Apple đã thành công với nhiều sản phẩm trong lịch sử, chẳng hạn như iMac G3, iPod và gần đây nhất là iPhone, sản phẩm tuy chỉ 10 năm tuổi nhưng đã giúp Apple trở thành công ty nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới.
15 Tháng Giêng 2019
Huawei là một trong số ít các hãng công nghệ viễn thông trên thế giới sở hữu nhiều hợp đồng xây dựng và lắp đặt mạng 5G trên thế giới bên cạnh Ericsson và Nokia. Nhưng hãng đang gặp muôn vàn khó khăn trong việc triển khai mạng 5G trên thế giới khi ngày càng có nhiều nước phương Tây bày tỏ lo ngại về vấn đề an ninh quốc gia với hãng công nghệ Trung Quốc.