Nhà Mạng Sprint Công Bố Chương Trình Đổi Điện Thoại Cũ Lấy iPhone Mới

21 Tháng Chín 201712:00 SA(Xem: 16729)
Nhà Mạng Sprint Công Bố Chương Trình Đổi Điện Thoại Cũ Lấy iPhone Mới

Nhà Mạng Sprint Công Bố Chương Trình Đổi Điện Thoại Cũ Lấy Điện Thoại Mới
Khoảng giữa tháng 09/2017, tập đoàn Sprint đã giới thiệu một chương trình mới vô cùng hấp dẫn dành cho những khách hàng muốn sở hữu iPhone 8 & 8Plus với mức giá thấp nhất có thể.

 

Theo đó, nhà mạng Sprint đã đưa ra một chương trình táo bạo nhất cho những khách hàng muốn sở hữu dòng iPhone mới của Apple: Đổi 1 lấy 1. Cụ thể, khách hàng sẽ mang những chiếc điện thoại đang sử dụng để đổi lấy một chiếc iPhone 8 mới 100%.

 

Đây như một lời thách thức của Sprint gửi tới các đối thủ cạnh tranh. Kể từ ngày 25/09/2017, các khách hàng của Sprint có thể đổi iPhone 7, Samsung Galaxy S8 hoặc Note 8 để lấy một chiếc iPhone 8. Với những dòng iPhone thấp hơn hay các mẫu điện thoại gần đây khác của Samsung, Motorola, Google và LG, khách hàng sẽ có thể được giảm giá 50% giá của iPhone 8 khi tham gia chương trình.

 

Sau khi cam kết sẽ không để lặp lại cuộc chiến về giá iPhone như hồi năm 2016, chương trình mới từ Sprint được coi là mức giá thấp nhất mà nhà mạng có thể đưa ra. Trước đó không lâu, tập đoàn AT&T giới thiệu chương trình mua một tặng một, áp dụng đối với những khách hàng muốn sở hữu iPhone 8 và 8 Plus và có nhu cầu ghi danh dịch vụ vệ tinh DirecTV của hãng. Tuy nhiên, cả Sprint và AT&T vẫn chưa xác nhận liệu những chương trình họ đưa ra có được áp dụng cho iPhone X - chiếc iPhone cao giá nhất của Apple hiện nay hay không.

 

Hầu hết người dân Mỹ đều đang sở hữu ít nhất một chiếc điện thoại, khiến các nhà mạng đang gặp áp lực rất lớn trong việc tìm tiếm nguồn khách hàng mới. Trong năm 2016, các công ty chuyên cung cấp dịch vụ không dây đã bị cuốn vào tình trạng rắc rối với mức giá cao của iPhone. Đây là điều mà cả 4 nhà mạng hàng đầu không muốn lặp lại.

 

Jefferies Group LLC cho biết các chương trình tặng quà, khuyến mại đã khiến họ mất một khoản lợi nhuận tương đối lớn, cứ khoảng 200 USD cho mỗi thuê bao trong nửa cuối năm 2016. Giám đốc Điều hành Mike Sievert của tập đoàn T-Mobile US cũng cho biết: “Năm 2016 chúng tôi đã đi đầu xu hướng “iPhone miễn phí”, và chỉ vài ngày sau các đối thủ khác đã lập tức làm theo. Chúng tôi đã tự vấn bản thân đã thu về được gì từ điều này. Chẳng được gì cả!”

 

Nguoivietphone.com.
50Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
21
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2019
Trong tiếng Anh, từ “falling asleep” nghĩa là “rơi/chìm vào giấc ngủ” là một phép so sánh ẩn dụ rất chính xác, nó cho thấy việc thay đổi trạng thái từ thức sang ngủ là thứ con người hầu như không thể kiểm soát được.
17 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, sau 6 năm sử dụng thiếu hiệu quả, tiêu tốn nhiều triệu USD, Boeing đã loại bỏ hệ thống robot lắp ráp tự động phần thân của dòng 777/777X. Hãng sẽ giao phần việc của robot trở lại tay của các kỹ sư và thợ máy.
17 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, một tài liệu của Microsoft đã tiết lộ kế hoạch của công ty nhằm chấm dứt sự hiện diện của ứng dụng Cortana trên iOS và Android vào tháng 01/2020.
17 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một báo cáo của Bộ Giáo dục Hàn Quốc cho biết họ đã phát hiện 17 trường hợp giảng viên đại học khai khống tác giả nghiên cứu mà họ đồng đứng tên.
17 Tháng Mười Một 2019
Trưởng đoàn đàm phán hạt nhân Triều Tiên Kim Myong Gil cho biết đã khước từ đề nghị đàm phán mang tính "xoa dịu" của Mỹ vào tháng 12/2019.
17 Tháng Mười Một 2019
Nike quyết định gỡ toàn bộ sản phẩm khỏi trang web của Amazon.