Nhà Mạng Sprint Công Bố Chương Trình Đổi Điện Thoại Cũ Lấy iPhone Mới

21 Tháng Chín 201712:00 SA(Xem: 16859)
Nhà Mạng Sprint Công Bố Chương Trình Đổi Điện Thoại Cũ Lấy iPhone Mới

Nhà Mạng Sprint Công Bố Chương Trình Đổi Điện Thoại Cũ Lấy Điện Thoại Mới
Khoảng giữa tháng 09/2017, tập đoàn Sprint đã giới thiệu một chương trình mới vô cùng hấp dẫn dành cho những khách hàng muốn sở hữu iPhone 8 & 8Plus với mức giá thấp nhất có thể.

 

Theo đó, nhà mạng Sprint đã đưa ra một chương trình táo bạo nhất cho những khách hàng muốn sở hữu dòng iPhone mới của Apple: Đổi 1 lấy 1. Cụ thể, khách hàng sẽ mang những chiếc điện thoại đang sử dụng để đổi lấy một chiếc iPhone 8 mới 100%.

 

Đây như một lời thách thức của Sprint gửi tới các đối thủ cạnh tranh. Kể từ ngày 25/09/2017, các khách hàng của Sprint có thể đổi iPhone 7, Samsung Galaxy S8 hoặc Note 8 để lấy một chiếc iPhone 8. Với những dòng iPhone thấp hơn hay các mẫu điện thoại gần đây khác của Samsung, Motorola, Google và LG, khách hàng sẽ có thể được giảm giá 50% giá của iPhone 8 khi tham gia chương trình.

 

Sau khi cam kết sẽ không để lặp lại cuộc chiến về giá iPhone như hồi năm 2016, chương trình mới từ Sprint được coi là mức giá thấp nhất mà nhà mạng có thể đưa ra. Trước đó không lâu, tập đoàn AT&T giới thiệu chương trình mua một tặng một, áp dụng đối với những khách hàng muốn sở hữu iPhone 8 và 8 Plus và có nhu cầu ghi danh dịch vụ vệ tinh DirecTV của hãng. Tuy nhiên, cả Sprint và AT&T vẫn chưa xác nhận liệu những chương trình họ đưa ra có được áp dụng cho iPhone X - chiếc iPhone cao giá nhất của Apple hiện nay hay không.

 

Hầu hết người dân Mỹ đều đang sở hữu ít nhất một chiếc điện thoại, khiến các nhà mạng đang gặp áp lực rất lớn trong việc tìm tiếm nguồn khách hàng mới. Trong năm 2016, các công ty chuyên cung cấp dịch vụ không dây đã bị cuốn vào tình trạng rắc rối với mức giá cao của iPhone. Đây là điều mà cả 4 nhà mạng hàng đầu không muốn lặp lại.

 

Jefferies Group LLC cho biết các chương trình tặng quà, khuyến mại đã khiến họ mất một khoản lợi nhuận tương đối lớn, cứ khoảng 200 USD cho mỗi thuê bao trong nửa cuối năm 2016. Giám đốc Điều hành Mike Sievert của tập đoàn T-Mobile US cũng cho biết: “Năm 2016 chúng tôi đã đi đầu xu hướng “iPhone miễn phí”, và chỉ vài ngày sau các đối thủ khác đã lập tức làm theo. Chúng tôi đã tự vấn bản thân đã thu về được gì từ điều này. Chẳng được gì cả!”

 

Nguoivietphone.com.
50Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
21
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Facebook cho biết đã xóa nhiều tài khoản từ Nga, Ukraine, Thái Lan và Honduras trong đợt truy quét chống lại các hành vi giả mạo.
28 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Apple và Intel cùng thông báo rằng Apple sẽ mua lại "một phần lớn" mảng modem (bộ thu nhận tín hiệu mạng di động) cho smartphone của Intel với giá 1 tỷ USD. Theo đó, khoảng 2,200 nhân viên Intel sẽ gia nhập đội ngũ Apple, đồng thời chuyển giao các tài sản trí tuệ cũng như máy móc, công cụ dụng cụ phục vụ cho việc nghiên cứu phát triển. Việc mua bán dự kiến sẽ hoàn thành trước năm 2019.
26 Tháng Bảy 2019
Trong thần thoại Hy Lạp, khi cuộc chiến kéo dài 10 năm vẫn không hạ được thành Troy, vua Odysseus đã nghĩ ra một kế. Ông làm một con ngựa khổng lồ bằng gỗ, giấu các chiến binh Hy Lạp vào bên trong và gửi nó đến thành Troy như một món quà. Con ngựa được kéo vào thành không chút nghi ngờ. Đêm đến, khi quân lính trong thành đã ăn mừng no say, những chiến binh Hy Lạp mới phá ngựa và đột kích. Vậy là, một con ngựa gỗ khổng lồ được ngụy trang đã giúp Odysseus kết thúc trận chiến kéo dài 10 năm, hạ thành Troy chỉ sau 1 đêm.
26 Tháng Bảy 2019
Trở thành công ty mạng xã hội lớn nhất thế giới với khoảng 2.7 tỷ người dùng trên tất cả các ứng dụng phổ biến nhất của hãng, dường như Facebook đã có vị trí bất khả xâm phạm. Bất chấp các mối đe dọa đến hoạt động kinh doanh của công ty, thậm chí cả án phạt 5 tỷ USD từ Ủy ban Thương mại Mỹ FTC do các bê bối về quyền riêng tư người dùng, doanh thu công ty vẫn tăng trưởng 26% trong năm 2018 và lượng người dùng tích cực tăng 8%.
26 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang CNET, Samsung tuyên bố đã khắc phục được các lỗi thiết kế của chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold, và sẽ sớm bán ra thị trường. Bốn tháng sau khi hoãn lại ngày phát hành, Samsung hiện cho biết Galaxy Fold sẽ được lên kệ vào một ngày chưa xác định trong tháng 09/2019.
26 Tháng Bảy 2019
Bất chấp số tiền kỷ lục, các thành viên Đảng Dân chủ và Cộng hòa đều chỉ trích nó sau khi thông tin ban đầu về án phạt bị lộ. Họ cho rằng Facebook nên bị buộc phải thay đổi cơ cấu nhằm kiềm chế quyền lực của công ty.