Nhà Mạng Sprint Công Bố Chương Trình Đổi Điện Thoại Cũ Lấy iPhone Mới

21 Tháng Chín 201712:00 SA(Xem: 16858)
Nhà Mạng Sprint Công Bố Chương Trình Đổi Điện Thoại Cũ Lấy iPhone Mới

Nhà Mạng Sprint Công Bố Chương Trình Đổi Điện Thoại Cũ Lấy Điện Thoại Mới
Khoảng giữa tháng 09/2017, tập đoàn Sprint đã giới thiệu một chương trình mới vô cùng hấp dẫn dành cho những khách hàng muốn sở hữu iPhone 8 & 8Plus với mức giá thấp nhất có thể.

 

Theo đó, nhà mạng Sprint đã đưa ra một chương trình táo bạo nhất cho những khách hàng muốn sở hữu dòng iPhone mới của Apple: Đổi 1 lấy 1. Cụ thể, khách hàng sẽ mang những chiếc điện thoại đang sử dụng để đổi lấy một chiếc iPhone 8 mới 100%.

 

Đây như một lời thách thức của Sprint gửi tới các đối thủ cạnh tranh. Kể từ ngày 25/09/2017, các khách hàng của Sprint có thể đổi iPhone 7, Samsung Galaxy S8 hoặc Note 8 để lấy một chiếc iPhone 8. Với những dòng iPhone thấp hơn hay các mẫu điện thoại gần đây khác của Samsung, Motorola, Google và LG, khách hàng sẽ có thể được giảm giá 50% giá của iPhone 8 khi tham gia chương trình.

 

Sau khi cam kết sẽ không để lặp lại cuộc chiến về giá iPhone như hồi năm 2016, chương trình mới từ Sprint được coi là mức giá thấp nhất mà nhà mạng có thể đưa ra. Trước đó không lâu, tập đoàn AT&T giới thiệu chương trình mua một tặng một, áp dụng đối với những khách hàng muốn sở hữu iPhone 8 và 8 Plus và có nhu cầu ghi danh dịch vụ vệ tinh DirecTV của hãng. Tuy nhiên, cả Sprint và AT&T vẫn chưa xác nhận liệu những chương trình họ đưa ra có được áp dụng cho iPhone X - chiếc iPhone cao giá nhất của Apple hiện nay hay không.

 

Hầu hết người dân Mỹ đều đang sở hữu ít nhất một chiếc điện thoại, khiến các nhà mạng đang gặp áp lực rất lớn trong việc tìm tiếm nguồn khách hàng mới. Trong năm 2016, các công ty chuyên cung cấp dịch vụ không dây đã bị cuốn vào tình trạng rắc rối với mức giá cao của iPhone. Đây là điều mà cả 4 nhà mạng hàng đầu không muốn lặp lại.

 

Jefferies Group LLC cho biết các chương trình tặng quà, khuyến mại đã khiến họ mất một khoản lợi nhuận tương đối lớn, cứ khoảng 200 USD cho mỗi thuê bao trong nửa cuối năm 2016. Giám đốc Điều hành Mike Sievert của tập đoàn T-Mobile US cũng cho biết: “Năm 2016 chúng tôi đã đi đầu xu hướng “iPhone miễn phí”, và chỉ vài ngày sau các đối thủ khác đã lập tức làm theo. Chúng tôi đã tự vấn bản thân đã thu về được gì từ điều này. Chẳng được gì cả!”

 

Nguoivietphone.com.
50Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
21
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, trong phần hỏi đáp Giz Asks, Gizmodo đã phỏng vấn một cách cặn kẽ các nhà thiên văn học về việc hủy diệt “vệ tinh” của Trái Đất. Dù ý tưởng phá hủy Mặt Trăng đã tồn tại trong khoa học viễn tưởng từ lâu, nó đáng được hiểu rằng việc gì sẽ thực sự xảy ra nếu viễn cảnh trở thành sự thật.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, màn đêm yên tĩnh của miền Nam Texas bị khuấy động bởi tiếng gầm rú: SpaceX đang tiến hành thử nghiệm động cơ tên lửa Raptor. Tuy nhiên, cuộc thử nghiệm không suôn sẻ lắm, công ty đã tạo ra một quả cầu lửa khổng lồ nuốt trọn lấy cả con tàu vũ trụ lẫn động cơ đang gắn trên nó.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, Ủy ban Châu Âu (EC) chính thức đưa ra mức phạt 272 triệu USD đối với Qualcomm về một vụ việc chống độc quyền xảy ra từ gần 10 năm trước. Theo phán quyết từ EC, giai đoạn 2009 - 2011, Qualcomm đã cố tình bán phá giá chip 3G nhằm đẩy đối thủ là Icera, một hãng làm phần mềm di động của Anh hiện đã về tay Nvidia, ra khỏi thị trường.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng 50,000 năm trước, một nhóm người tiền sử ở Châu Phi đã băng qua eo đất Levantine để đi vào lục địa Á-Âu. Bất cứ ai trong số chúng ta ngồi đây cũng là con cháu của họ.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một nhóm nghiên cứu tại Đại học Flinder, miền nam Australia đã phát triển thành công một loại vaccine được thiết kế hoàn toàn bằng trí tuệ nhân tạo (AI).
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, theo nguồn tin từ Nikkei Asian Review, Apple đang chuẩn bị sản xuất thử tai nghe không dây AirPods tại Việt Nam trong nỗ lực tăng tốc kế hoạch đa dạng hóa hoạt động sản xuất các dòng sản phẩm của hãng ra bên ngoài Trung Quốc.