Nhà Mạng Sprint Công Bố Chương Trình Đổi Điện Thoại Cũ Lấy iPhone Mới

21 Tháng Chín 201712:00 SA(Xem: 16457)
Nhà Mạng Sprint Công Bố Chương Trình Đổi Điện Thoại Cũ Lấy iPhone Mới

Nhà Mạng Sprint Công Bố Chương Trình Đổi Điện Thoại Cũ Lấy Điện Thoại Mới
Khoảng giữa tháng 09/2017, tập đoàn Sprint đã giới thiệu một chương trình mới vô cùng hấp dẫn dành cho những khách hàng muốn sở hữu iPhone 8 & 8Plus với mức giá thấp nhất có thể.

 

Theo đó, nhà mạng Sprint đã đưa ra một chương trình táo bạo nhất cho những khách hàng muốn sở hữu dòng iPhone mới của Apple: Đổi 1 lấy 1. Cụ thể, khách hàng sẽ mang những chiếc điện thoại đang sử dụng để đổi lấy một chiếc iPhone 8 mới 100%.

 

Đây như một lời thách thức của Sprint gửi tới các đối thủ cạnh tranh. Kể từ ngày 25/09/2017, các khách hàng của Sprint có thể đổi iPhone 7, Samsung Galaxy S8 hoặc Note 8 để lấy một chiếc iPhone 8. Với những dòng iPhone thấp hơn hay các mẫu điện thoại gần đây khác của Samsung, Motorola, Google và LG, khách hàng sẽ có thể được giảm giá 50% giá của iPhone 8 khi tham gia chương trình.

 

Sau khi cam kết sẽ không để lặp lại cuộc chiến về giá iPhone như hồi năm 2016, chương trình mới từ Sprint được coi là mức giá thấp nhất mà nhà mạng có thể đưa ra. Trước đó không lâu, tập đoàn AT&T giới thiệu chương trình mua một tặng một, áp dụng đối với những khách hàng muốn sở hữu iPhone 8 và 8 Plus và có nhu cầu ghi danh dịch vụ vệ tinh DirecTV của hãng. Tuy nhiên, cả Sprint và AT&T vẫn chưa xác nhận liệu những chương trình họ đưa ra có được áp dụng cho iPhone X - chiếc iPhone cao giá nhất của Apple hiện nay hay không.

 

Hầu hết người dân Mỹ đều đang sở hữu ít nhất một chiếc điện thoại, khiến các nhà mạng đang gặp áp lực rất lớn trong việc tìm tiếm nguồn khách hàng mới. Trong năm 2016, các công ty chuyên cung cấp dịch vụ không dây đã bị cuốn vào tình trạng rắc rối với mức giá cao của iPhone. Đây là điều mà cả 4 nhà mạng hàng đầu không muốn lặp lại.

 

Jefferies Group LLC cho biết các chương trình tặng quà, khuyến mại đã khiến họ mất một khoản lợi nhuận tương đối lớn, cứ khoảng 200 USD cho mỗi thuê bao trong nửa cuối năm 2016. Giám đốc Điều hành Mike Sievert của tập đoàn T-Mobile US cũng cho biết: “Năm 2016 chúng tôi đã đi đầu xu hướng “iPhone miễn phí”, và chỉ vài ngày sau các đối thủ khác đã lập tức làm theo. Chúng tôi đã tự vấn bản thân đã thu về được gì từ điều này. Chẳng được gì cả!”

 

Nguoivietphone.com.
50Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
21
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Công ty nghiên cứu Mỹ IC Insights cho biết, Trung Quốc ước tính sẽ chiếm khoảng 20,7% thị phần toàn cầu vào năm 2024, thấp hơn nhiều so với ngưỡng 70% được đặt ra trong sáng kiến “Made in China 2025”.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (08/06/2020), nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã chủ trì một cuộc họp của Bộ Chính trị và kêu gọi phát triển nền kinh tế 'tự cung tự cấp', ưu tiên sản xuất phân bón, phát triển nhà ở.
08 Tháng Sáu 2020
OPEC và một số nước sản xuất dầu đồng minh của OPEC đã đồng ý kéo dài thỏa thuận giảm sản lượng lịch sử thêm 1 tháng trong nỗ lực cân bằng thị trường dầu toàn cầu. Thỏa thuận đã được nhất trí trong buổi họp trực tuyến của nhóm.
08 Tháng Sáu 2020
IMEI (International Mobile Equipment Identity) là số Nhận dạng thiết bị di động quốc tế, mỗi smartphone có một mã IMEI 15 chữ số và là duy nhất.
07 Tháng Sáu 2020
Cựu ngoại trưởng Mỹ Colin Powell đã chỉ trích cách Tổng thống Donald Trump đối phó biểu tình, và cáo buộc phe Cộng hòa không ngăn cản điều đó.
07 Tháng Sáu 2020
Theo đánh giá từ giới chuyên gia, Trung Quốc có thể phải hủy 95% tên lửa đạn đạo và hành trình nếu tham gia thỏa thuận cắt giảm vũ khí tương tự INF.