Ford Ra Mắt Fiesta 2018

21 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 16276)
Ford Ra Mắt Fiesta 2018
Ford Ra Mắt Fiesta 2018

Khoảng giữa tháng 09/2017, Ford đã ra mắt Fiesta 2018. Dù không phải là bản nâng cấp hoàn toàn mới, nhưng Fiesta 2018 vẫn có nhiều cải tiến đáng giá. Ford tự hào tuyên bố rằng đây là chiếc xe có nhiều công nghệ an toàn nhất trong phân khúc.

 

Trên phiên bản mới, Fiesta 2018 được nâng cao chất lượng nội thất bằng cách sử dụng những vật liệu cao cấp và cách bố trí cũng hài hòa hơn. Ngoài ra, xe còn được bổ sung thêm những công nghệ tiên tiến để hỗ trợ cho người lái, chẳng hạn như hỗ trợ tiền va chạm, với tính năng phát hiện người đi bộ, hỗ trợ đỗ xe chủ động, hỗ trợ đưa xe ra khỏi vị trí đậu xe, nhận diện tín hiệu giao thông và kiểm soát hành trình thích ứng. Tất cả nhằm mục đích giúp nâng cao độ an toàn và sự thoải mái hơn.

 

Ford còn trang bị cho Fiesta 2018 hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 thế hệ mới nhất, hỗ trợ Android Auto, Apple CarPlay, điều khiển bằng giọng nói và màn hình cảm ứng 6.5 inch độ phân giải cao, được đặt nổi ở giữa bảng táp lô.

 

Xe vẫn sẽ đi cùng với các phiên bản động cơ EcoBoost 1.0 tăng áp có dải công suất từ 99 mã lực, 123 mã lực và 138 mã lực. Cùng với đó là hộp số tay 6 cấp mới và tùy chọn hộp số tự động 6 cấp cho phiên bản 99 mã lực. Ngoài ra, còn có 2 phiên bản máy dầu hút khí tự nhiên TDCi 1.5 công suất 84 hoặc 118 mã lực, và 2 phiên bản máy xăng I3 1.1 công suất 69 hoặc 84 mã lực.

 

Ford Fiesta 2018 từ tháng 10/2017 tại Châu Âu, giá khởi điểm từ 17,200 USD cho bản Style. Tại Châu Âu, có tất cả 5 phiên bản cho Fiesta 2018, bao gồm Titanium, ST-Line, Vignale, Style và Active. Trong số đó, ST-Line là phiên bản mang tính thể thao cao, Vignale là phiên bản cao cấp, còn Active là phiên bản lai với dòng crossover gầm cao.

561Vote
41Vote
33Vote
28Vote
13Vote
4.476
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tư 2020
Hình ảnh toàn cảnh chụp theo dòng thời gian siêu thực, được chụp trước, trong, và sau khi Mặt trời mọc.
10 Tháng Tư 2020
Phần lớn các nước Châu Âu vẫn đang phong tỏa trước đại dịch Covid-19, với những hạn chế nghiêm ngặt về đi lại và cả những hình phạt đối với các trường hợp vi phạm. Ngoại trừ Thụy Điển.
10 Tháng Tư 2020
Bộ giáo dục Singapore đã cấm các giáo viên sử dụng công cụ hội họp trực tuyến Zoom hôm thứ Sáu (10/04/2020), sau khi “một sự cố rất nghiêm trọng” xảy ra trong tuần đầu tiên phong tỏa vì Covid-19
10 Tháng Tư 2020
Các chuyên gia kinh tế hàng đầu nhận thấy rằng, sau sự suy giảm mạnh mẽ của nền kinh tế Mỹ trong ba tháng tới, tỷ lệ thất nghiệp cao vẫn sẽ kéo dài trong hơn một năm nữa.
10 Tháng Tư 2020
Thứ Năm (09/04/2020), Google công bố bản cập nhật bàn phím nổi dành cho người khiếm thị hoặc bị mù cho thể sử dụng thiết bị Android để nhắn tin, email, sử dụng mạng xã hội.
09 Tháng Tư 2020
Tòa án phúc thẩm liên bang hôm thứ Năm (09/04/2020) đã phục hồi lại vụ kiện trên toàn quốc cáo buộc Facebook vi phạm quyền riêng tư của người dùng bằng cách theo dõi hoạt động Internet của họ, ngay cả sau khi họ đã thoát ra khỏi ứng dụng.