Ford Ra Mắt Fiesta 2018

21 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 16305)
Ford Ra Mắt Fiesta 2018
Ford Ra Mắt Fiesta 2018

Khoảng giữa tháng 09/2017, Ford đã ra mắt Fiesta 2018. Dù không phải là bản nâng cấp hoàn toàn mới, nhưng Fiesta 2018 vẫn có nhiều cải tiến đáng giá. Ford tự hào tuyên bố rằng đây là chiếc xe có nhiều công nghệ an toàn nhất trong phân khúc.

 

Trên phiên bản mới, Fiesta 2018 được nâng cao chất lượng nội thất bằng cách sử dụng những vật liệu cao cấp và cách bố trí cũng hài hòa hơn. Ngoài ra, xe còn được bổ sung thêm những công nghệ tiên tiến để hỗ trợ cho người lái, chẳng hạn như hỗ trợ tiền va chạm, với tính năng phát hiện người đi bộ, hỗ trợ đỗ xe chủ động, hỗ trợ đưa xe ra khỏi vị trí đậu xe, nhận diện tín hiệu giao thông và kiểm soát hành trình thích ứng. Tất cả nhằm mục đích giúp nâng cao độ an toàn và sự thoải mái hơn.

 

Ford còn trang bị cho Fiesta 2018 hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 thế hệ mới nhất, hỗ trợ Android Auto, Apple CarPlay, điều khiển bằng giọng nói và màn hình cảm ứng 6.5 inch độ phân giải cao, được đặt nổi ở giữa bảng táp lô.

 

Xe vẫn sẽ đi cùng với các phiên bản động cơ EcoBoost 1.0 tăng áp có dải công suất từ 99 mã lực, 123 mã lực và 138 mã lực. Cùng với đó là hộp số tay 6 cấp mới và tùy chọn hộp số tự động 6 cấp cho phiên bản 99 mã lực. Ngoài ra, còn có 2 phiên bản máy dầu hút khí tự nhiên TDCi 1.5 công suất 84 hoặc 118 mã lực, và 2 phiên bản máy xăng I3 1.1 công suất 69 hoặc 84 mã lực.

 

Ford Fiesta 2018 từ tháng 10/2017 tại Châu Âu, giá khởi điểm từ 17,200 USD cho bản Style. Tại Châu Âu, có tất cả 5 phiên bản cho Fiesta 2018, bao gồm Titanium, ST-Line, Vignale, Style và Active. Trong số đó, ST-Line là phiên bản mang tính thể thao cao, Vignale là phiên bản cao cấp, còn Active là phiên bản lai với dòng crossover gầm cao.

561Vote
41Vote
33Vote
28Vote
13Vote
4.476
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2020
YouTube sẽ giới thiệu một hàng các video mới đã được xác minh trên trang chủ của hãng cho những người đang cố gắng tìm kiếm tin tức chính thống về dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra.
20 Tháng Ba 2020
Walmart cho biết sẽ thuê hơn 150,000 lao động làm việc ở Mỹ, với lý do số lượng người đổ xô đi mua sắm tăng đột biến, do đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Anh (Bank of England) đã cắt giảm lãi suất một lần nữa trong một động thái khẩn cấp nhằm hỗ trợ nền kinh tế Anh đối mặt với đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Google đang nghiên cứu tìm ra các cách sử dụng thông tin vị trí để làm chậm sự lây lan của coronavirus, chẳng hạn như xác định hiệu quả của việc phân tán xã hội.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California Gavin Newsom phát lệnh phong tỏa, yêu cầu toàn bộ 40 triệu dân không rời khỏi nhà nhằm ngăn chặn Covid-19 lây lan, có hiệu lực ngay lập tức.
19 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (19/03/2020), Bộ Ngoại giao Mỹ ra cảnh báo công dân Mỹ không đi du lịch nước ngoài do đại dịch coronavirus (Covid-19), mức cảnh báo cấp độ 4, mức cao nhất.